การคาดการณ์ของ USD / MXN: ระดับคีย์ของ Dollar-Peso Probes เป็น Oil Swings

มีการแกว่งตัวครั้งใหญ่ในการคาดการณ์ดอลลาร์สหรัฐ -MEX: โพรบดอลลาร์ – เปโซในระดับสำคัญเมื่อการแกว่งของน้ำมันดำเนินต่อไป เงินดอลลาร์สามารถต้านทานการสูญเสียรายได้จากการส่งออกของจีนได้แล้ว แต่ด้วยเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงแข็งแกร่งและมีเสถียรภาพผลกระทบของการสูญเสียอาจมี จำกัด มากขึ้น

การคาดการณ์ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับคีย์ขณะที่การแกว่งของน้ำมันดำเนินการต่อ: การคาดการณ์ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับ Key เป็น Oil Swings ดำเนินการต่อ: “หลังจากการประชุมระหว่างธนาคารกลางสหรัฐและผู้นำจีน นักลงทุนมีความกังวลว่าจีนอาจเริ่มสูญเสียการส่งออกน้ำมันซึ่งมีความสำคัญต่อเงินดอลลาร์สหรัฐนอกจากนี้ดูเหมือนว่าทั้งสองชาติจะเข้าใกล้การเจรจาการค้าสำหรับการค้าของจีนในเอเชียกลางซึ่งจะ เป็นประโยชน์สำหรับเงินดอลลาร์สหรัฐในทางกลับกันการคาดการณ์ USD / MXN: โพรบดอลลาร์ – เปโซที่ระดับคีย์ขณะที่การแกว่งตัวของน้ำมันดำเนินต่อไป: “การอ่อนค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐอาจส่งผลกระทบต่อผู้ส่งออกน้ำมันในอนาคตโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พึ่งพาจีน แต่ สำหรับตอนนี้ดุลการค้าแสดงให้เห็นว่าจีนยังคงมีสัดส่วนเกือบหนึ่งในสี่ของการส่งออกสินค้าของสหรัฐฯ “

การคาดการณ์ของ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับ Key ในขณะที่ Oil Swings ดำเนินต่อไป: “ผู้ส่งออกน้ำมันในตะวันออกกลางได้รับผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจเมื่อเร็ว ๆ นี้โดยราคาน้ำมันแตะระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่กว่า 26 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในสัปดาห์ที่แล้วและลดลงอีก นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานับเป็นข่าวร้ายสำหรับผู้ส่งออกในตะวันออกกลางที่พึ่งพาการนำเข้าของจีนเพื่อให้เศรษฐกิจของพวกเขายั่งยืน

การคาดการณ์ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับ Key ในขณะที่ Oil Swings ดำเนินต่อไป: “สำหรับตอนนี้การขาดดุลการค้าแสดงให้เห็นว่าการขาดดุลการค้าของจีนยังคงอยู่ในระดับเดียวกับก่อนการชะลอตัวในปัจจุบันซึ่งหมายความว่าการขาดดุลการค้าจะไม่สามารถ อธิบายได้จากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในดุลการค้าอย่างไรก็ตามมันหมายความว่าการขาดดุลการค้าของจีนไม่สามารถอธิบายได้จากการชะลอตัวของเศรษฐกิจในขณะนี้เนื่องจากกระแสการค้ามักจะเป็นไปตามการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจในตลาดโลก “

การคาดการณ์ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับ Key ในขณะที่ Oil Swings ดำเนินการต่อ: “เศรษฐกิจยูโรโซนกำลังเริ่มฟื้นตัว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ค่าเงินยูโรได้ลดลงต่ำกว่าระดับจิตวิทยาของการแข็งค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งอาจไม่ใช่ข่าวดีสำหรับผู้ค้าในยุโรป และนักลงทุนอย่างไรก็ตามการฟื้นตัวของยูโรโซนอาจไม่เป็นบวกมากเกินไปสำหรับผู้ส่งออกน้ำมันที่พึ่งพาการนำเข้าของจีนเป็นส่วนใหญ่ของรายได้

การคาดการณ์ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับคีย์ขณะที่ Oil Swings ดำเนินการต่อ: “ขณะนี้เงินยูโรมีการซื้อขายต่ำกว่าระดับที่จำเป็นสำหรับการหยุดพักของ USD / EUR แม้ว่าจะไม่เพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้มันลดลงต่ำกว่าระดับ ของค่าเงินดอลลาร์สหรัฐที่จำเป็นในการรองรับ EUR นอกจากนี้ EUR ยังมีความเสี่ยงที่อาจเกิดการพลิกกลับของดุลการค้าหลังจากที่ผู้ส่งออกน้ำมันในตะวันออกกลางได้รับผลกระทบจากการอ่อนตัวของสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและการขาดดุลการค้าของจีนเมื่อเร็ว ๆ นี้ “

การคาดการณ์ USD / MXN: Dollar-Peso Probes ที่ระดับ Key as Oil Swings ดำเนินการต่อ: “เป็นที่ชัดเจนว่าผู้ส่งออกน้ำมันที่พึ่งพาเงินดอลลาร์สหรัฐอาจประสบปัญหาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าการคาดการณ์ USD / MXN: โพรบดอลลาร์ – เปโซที่ ระดับที่สำคัญในขณะที่การแกว่งตัวของน้ำมันดำเนินต่อไป: “เงินดอลลาร์สหรัฐอาจสามารถต้านทานการขาดดุลการค้าที่ลดลงเล็กน้อยได้ แต่การปรับฐานครั้งใหญ่อาจเกิดขึ้นเร็วกว่ามากหากเงินดอลลาร์ร่วงลงต่ำกว่าระดับความแข็งของ USD ที่จำเป็นในการพยุง EUR และ สกุลเงินการค้าอื่น ๆ ดังนั้นควรจับตาการคาดการณ์ของ USD / USD อย่างใกล้ชิด “

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราจะเห็นการคาดการณ์การค้าสกุลเงินจำนวนหนึ่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่เราควรจำไว้ว่าการคาดเดาเหล่านี้ส่วนใหญ่ตั้งอยู่บนสมมติฐานและไม่ควรถือเป็นคำสุดท้าย