แนวโน้มค่าเงินดอลลาร์สหรัฐร่วมกับ FOMC เนื่องจากความเสี่ยงจากภาวะเศรษฐกิจถดถอย

คุณมีมุมมองที่เป็นบวกต่อค่าเงินดอลล่าร์สหรัฐในตลาด FOMC เนื่องจากความเสี่ยงจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยจากไวรัส? ฉันทามติคือธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) จะยังคงปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพื่อชะลอการฟื้นตัวของเศรษฐกิจและตลาด แต่จุดข้อมูลชี้ไปในทิศทางที่แตกต่างกัน สิ่งใดที่เหมาะกับคุณ

คุณเชื่อว่า FOMC จะเพิ่มอัตราเป็นครั้งที่สองในแถวหรือไม่? เราใกล้ถึงจุดกึ่งกลางของปีการเงิน เราควรคาดหวังการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งหรือไม่

เฟดไม่ได้ประกาศขึ้นอัตราดอกเบี้ย แต่ตลาดยังไม่มั่นใจ จุดอ่อนของตลาดคือการตอบสนองของเฟดต่อการไม่ตอบสนองจากตลาดหรือไม่หรือเป็นการบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจจะชะลอตัวในระยะยาว?

หากเฟดยังไม่บุกเข้าไปในตลาดอะไรคือสาเหตุของ “เงินฝืด” นี้และทำไมตลาดยังคงตอบสนองต่อข่าวนี้ เนื่องจากตลาดสกุลเงินยังคงตึงตัวดูเหมือนว่าสถานการณ์จะเป็นระยะยาวที่มีความไม่แน่นอน

ภาวะถดถอยทั่วโลกในปัจจุบันเป็นผลโดยตรงจากวิกฤตการธนาคารและเงื่อนไขเหล่านี้คาดว่าจะไม่หายไปในเวลาใด ๆ ในไม่ช้า ดังนั้นกรณีสำหรับวงจรที่รัดกุมอย่างไรก็ตามเฟดไม่เต็มใจที่จะทำการเคลื่อนไหวที่จำเป็น หากแนวโน้มนี้ยังคงดำเนินต่อไปเราจะเห็นปัญหาทางเศรษฐกิจมากขึ้นในอนาคตหรือไม่

หากค่าเงินดอลลาร์สหรัฐมีแนวโน้มเป็นขาขึ้นจาก FOMC เนื่องจากความเสี่ยงจากการถดถอยของไวรัสทำให้โอกาสในการขึ้นอัตราดอกเบี้ยอีกครั้งเป็นไปได้หรือไม่? จากกราฟสามเดือนดูเหมือนว่าเฟดอยู่ห่างจากแสงสีเขียว เราควรคาดหวังอีกรอบของการกระชับอีกครั้งในไม่ช้า?

ดูเหมือนว่าธนาคารกลางทั่วโลกมีความกังวลเกี่ยวกับภาวะถดถอยทั่วโลก ด้วยสหรัฐอเมริกาและประเทศที่พัฒนาแล้วส่วนใหญ่ในเขตเศรษฐกิจเชิงลบดูเหมือนว่าความสนใจทั้งหมดได้รับการวางลงบนวิธีตกต่ำและความสนใจทั้งหมดจะถูกวางบนการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย

ด้วยธนาคารกลางทั่วโลกที่พร้อมรับสิ่งนี้ทำไมเรายังคาดหวังว่าเฟดจะกระชับนโยบาย? ดูเหมือนว่าเฟดกำลังมองหา “ใน” หลังจากมีนโยบายคุมเข้ม

เพื่อสรุปเป็น Dollar Dollar รั้นใน FOMC เป็นความเสี่ยงจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยที่เกิดจากไวรัส? ด้วยไตรมาสที่สามที่ใกล้เข้ามาและกราฟแสดงการลดลงอย่างต่อเนื่องขณะนี้ตลาดกำลังคาดการณ์วงจรการกระชับและอาจเข้าสู่จุดต่ำสุดในไม่ช้า

คุณเห็นดอลลาร์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าอย่างไร มันจะย้ายสูงขึ้นหรือมันจะยังคงลดลงอาจจะสูงต่ำกว่า? ตลาด “ตลาดหมี” จะแย่ลงหรือไม่

เฟดจะขึ้นอัตราอีกครั้งหรือไม่และหากเป็นเช่นนั้นจะเกิดขึ้นเมื่อใด เป้าหมายของเฟดจะเป็นอย่างไร?

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือดัชนี USD / JPY จะไต่ระดับขึ้นอย่างต่อเนื่องเนื่องจาก FOMC ผลักดันผ่านการขึ้นอัตราดอกเบี้ย ใครจะรู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกบ้างเมื่อเราเริ่มเห็นแนวโน้มขาขึ้นในระยะสั้นในสกุลเงิน USD / JPY