เงินดอลลาร์สหรัฐที่แข็งค่าขึ้น GBP / USD น้ำมันดิบและน้ำมันดิบปรับตัวต่ำสุด

โลกกำลังเฝ้าดูดอลลาร์สหรัฐล่าสุดและการซื้อขาย GBP / USD พร้อมดอกเบี้ย ชาวอังกฤษได้ให้เงินดอลลาร์เพิ่มขึ้นมากกว่า 60% ในเดือนที่แล้วจนถึงระดับต่ำสุดในบางครั้ง ธนาคารประชาชนของจีนเข้าแทรกแซงเงินดอลลาร์

จากนั้นข่าวลือเกี่ยวกับการขายออกของน้ำมันดิบที่แพร่กระจายไปทั่วโลกแม้ว่าปริมาณจะอยู่ในระดับปานกลาง แม้แต่ชาวจีนก็แค่ยักไหล่สลาย ท้ายที่สุดมันเป็นเพียงข่าวลือและรายงานที่ยังไม่ผ่านการตรวจสอบ

ผู้ค้าหลายคนไม่แน่ใจว่าการปรับตัวลดลงของราคาน้ำมันล่าสุดหรือในสกุลเงินยุโรปจะอยู่รอด สิ่งหนึ่งที่แน่นอน เหตุการณ์ทั้งหมดเหล่านี้สามารถคาดการณ์ได้ง่ายและพวกเขากำลังเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการซื้อขายปัจจุบันอย่างมาก

ดังนั้นสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดการหลั่งไหลของตลาดสกุลเงินนี้? นี่เป็นคำถามที่ผู้ค้าหลายคนถามตัวเอง และคำตอบของพวกเขาสามารถพบได้ในอัตราแลกเปลี่ยนของเงินดอลลาร์สหรัฐและ GBP / USD กล่าวอีกนัยหนึ่งพวกเขากำลังโต้ตอบกับเหตุการณ์เหล่านี้

ผู้ค้าจำนวนมากที่ไม่ได้ดูข่าวจากเอเชียอยู่ในขณะนี้ สิ่งนี้อธิบายได้ว่าทำไมความกลัวที่เพิ่มขึ้นของกองทุนเฮดจ์ฟันด์และนักลงทุนรายย่อยนั้นแนวโน้มของสกุลเงินทั้งหมดจะเปลี่ยนรูปแบบปัจจุบันของพวกเขาและไม่เพียง แต่เราจะเห็นการย้ายไปยังดอลลาร์และยูโรเป็นหลัก เงินเยนในประเทศจีน

นี่คือสิ่งที่อยู่ในผลงานและสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา นั่นคือเหตุผลที่เงินจำนวนมหาศาลไหลเข้าสู่การแลกเปลี่ยนสกุลเงินชั้นนำของโลกในทุกวันนี้นำไปสู่การดำเนินการกับสกุลเงินเหล่านี้

เมื่อพูดถึงสกุลเงินในยุโรปผู้คนในเอเชียตระหนักดีถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในยูโรซึ่งตอนนี้เป็นสกุลเงินที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์ ในเวลาเดียวกันเนื่องจากการไหลของเงินจำนวนมากเข้ามาในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินด้านบนดูเหมือนว่าไม่มีการหยุดเยนเพิ่มขึ้น

ใครจะคิดว่าตั้งแต่ USD ได้มีการเคลื่อนไหวที่สำคัญเช่นนี้ขึ้น GBP / USD ควรขยับขึ้นตามมัน มันเริ่มมีแนวโน้มดีขึ้น แต่ในอัตราที่ช้ามาก

ทำไม GBP / USD ถึงมีแนวโน้มสูงขึ้นในตอนนี้หลังจากที่เงินดอลลาร์สหรัฐเกือบสามเท่าจากระดับต่ำสุด? เพราะกองทุนเฮดจ์ฟันด์และนักลงทุนรายย่อยส่วนใหญ่กลัว และนั่นคือสาเหตุที่พวกเขาเพิกเฉยข้อมูลที่ออกมาจากการแลกเปลี่ยนล่วงหน้าของเอเชีย

ปัญหาของกองทุนเฮดจ์ฟันด์และนักลงทุนรายย่อยคือพวกเขาส่วนใหญ่มีสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐจำนวนมากในขณะที่ไม่ซื้อสกุลเงินอื่นที่เพียงพอสำหรับการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน ดังนั้นนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับทุกคน แต่กองทุนป้องกันความเสี่ยงและนักลงทุนรายย่อยที่ไม่ทำการบ้านอย่างถูกต้อง

เราต้องระลึกไว้เสมอว่าตราบใดที่สื่อยังคงเผยแพร่ต่อไปผลลัพธ์ก็จะเหมือนเดิม และเมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นคุณไม่ต้องการถูกทอดทิ้งจากการกระทำ!