AUD / USD ลดลง, S & P / ASX 200 ขึ้นอยู่กับการลดอัตราดอกเบี้ย RBA

ในตลาด AUD / USD ลดลง S & P / ASX 200 สูงถึงการลดอัตราดอกเบี้ย RBA เป็นการเดิมพันที่เรียกว่า divergence ในโลกของการซื้อขายฟอเร็กซ์ ทำไมการที่ AUD / USD, S&P / ASX 200 ถึงการลดอัตราดอกเบี้ย RBA นั้นทำงานได้ดีสำหรับผู้ผลิต Paul Schönfeld คำตอบนั้นง่าย มันเป็นเพียงแค่การตั้งค่า

นั่นคือทั้งหมดที่: ข้อได้เปรียบของเคล็ดลับสต็อกที่ไม่ดี? ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริงและฉันหวังว่ามันจะหายไปทันทีที่มันเริ่ม

ความจริงก็คือพอลSchönfeldคนที่อยู่เบื้องหลังการเดิมพันต้องรู้ว่าไฟมีแนวโน้มที่จะเล่นถ้าความผันผวนเพิ่มขึ้นเมื่ออัตรา RBA ลดสูงขึ้น เนื่องจากมีโอกาสที่ค่าเงินบางส่วนจะอ่อนตัวลงเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐดังนั้นสถานการณ์จึงอาจกลายเป็นความไม่สงบทางการเมืองได้อย่างง่ายดาย

ความจริงก็คือหลายประเทศและ บริษัท ต่าง ๆ ได้ใช้ประโยชน์จากวิกฤตสินเชื่อและเริ่มนำเงินของพวกเขาออกจากประเทศ ความจริงก็คือพวกเขาไม่เคยได้รับเงินคืนเช่นนี้และไปที่ศูนย์ในระยะยาว

สิ่งนี้จะนำไปสู่การขาดทุนต่อไปและแน่นอนว่าอุตสาหกรรมซัพพลายเออร์จะชะลอตัวลงในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับตลาดใด ๆ เว้นแต่ระดับความเชื่อมั่นพื้นฐานยังคงทำร้าย

ดังนั้นปลายตรงข้ามของสมการจึงกลายเป็นปัญหาหลักสำหรับขอบดังกล่าว ส่วนที่ผู้คนไปเมื่อพวกเขาไปเดิมพันเช่นนี้คือการลดอัตรา RBA

นั่นคือข้อดีสำหรับพวกเขา ส่วนที่แหล่งที่มาของการเดิมพันแตกต่างกันอย่างแน่นอนดีเกี่ยวกับสถานการณ์ของวิกฤตการณ์ทางการเงินและดังนั้นจึงอาจเป็นการทดสอบของน้ำ

หากเขาสามารถดึงออกมาจากราคาทะลุแนวต้านจากนั้นเขามีโอกาสที่ดีในการทำกำไร นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ AUD / USD ที่ลดลง, S & P / ASX 200 ยกเว้นการลดอัตราดอกเบี้ย RBA

แต่ในท้ายที่สุดมันก็เป็นพ่อค้าที่น่าสงสัยที่ดึงออกมาจากการระบาด นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกของการซื้อขายฟอเร็กซ์

กำไรเท่าไหร่ที่เจ้ามือทำไม่เกี่ยวข้องจริง ๆ สิ่งที่สำคัญคือการยกระดับได้จัดตั้งขึ้นและตำแหน่งอยู่ในระดับที่มั่นคง แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้หากการเดิมพันไม่ทำงาน

ตัวบ่งชี้ที่ดีไม่ควรใช้เพื่อยกระดับ มีเพียงเครื่องมือเดียวที่ใช้เช่นกัน