สเตอร์ลิง – GBP / USD, EUR / GBP, GBP / NZD และ FTSE – อัปเดตแผนภูมิ

ในทั้งสองกรณีค่าเงินดอลลาร์สหรัฐอ่อนค่าลงเมื่อรายงานพุ่งเข้าใส่ Newswires แต่เงินปอนด์สเตอร์ลิงสามารถทำกำไรได้ในช่วงเช้า เงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ได้รับแรงหนุนจากข้อมูลที่แข็งแกร่งของสหรัฐจากการเรียกร้องการว่างงานครั้งแรกเมื่อบ่ายวานนี้ สกุลเงินทั้งสามนี้ได้รับอิทธิพลอย่างมากจากราคาวัตถุดิบเนื่องจากเป็นผู้ส่งออกหลักของวัตถุดิบ สกุลเงินทั่วไปในยุโรปได้รับความแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับปอนด์ของอังกฤษในช่องทางที่สูงขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายน

ปอนด์อังกฤษเห็นได้ชัดว่าเป็นสกุลเงินหลัก สกุลเงิน GBP ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบันไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในวิชาเอกเท่านั้น แต่ยังเป็นมูลค่าที่สูงที่สุดแม้จะมีการพ่ายแพ้ครั้งล่าสุด สเตอร์ลิงและยูโรเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับสกุลเงินตะวันตก

ตรวจสอบลักษณะของซีรีส์ผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากเลเวอเรจอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับแนวปฏิบัติที่ดีอื่น ๆ การซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มีความเสี่ยงเพิ่มเติม การซื้อขายด้วยสัญญาซื้อขายเงินตราต่างประเทศหรือผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราแลกเปลี่ยนนอกกรอบอื่น ๆ มีความเสี่ยงสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน ตลาดได้รับความกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนพฤษภาคม แต่ Carney ยืนยันว่าปัจจัยการตัดสินใจหลักจะเป็นความคืบหน้าที่สามารถพิสูจน์ได้ในด้านหน้าการเปลี่ยนแปลงของ Brexit นอกเหนือจากนี้พวกเขายังไม่แน่ใจเกี่ยวกับความเชื่อมั่นที่จะเปิดเผยในแถลงการณ์ประกอบกับนักเศรษฐศาสตร์บางคนคาดการณ์ว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอาจเป็นการปิดตัวลงเพียงครั้งเดียวตามด้วยช่วงเวลาที่ระมัดระวังอย่างมาก ที่หน้านิวซีแลนด์พวกเขาจะให้ความสนใจกับตัวเลขการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของนิวซีแลนด์ในวันพรุ่งนี้สำหรับเดือนมกราคมและตัวเลขการค้าปลีกของนิวซีแลนด์ที่จะครบกำหนดในวันต่อมา ความต้องการสินค้าโรงงานภาษาอังกฤษยังคงแข็งแกร่งทั้งในประเทศและต่างประเทศและ บริษัท ต่าง ๆ มีความมั่นใจว่าภาคธุรกิจจะยังคงเติบโตได้ดีในปี 2561

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาอัตราแลกเปลี่ยนได้ขยับไปด้านข้างตามค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 200 ชั่วโมงที่ง่าย อัตราแลกเปลี่ยนดอลลาร์นิวซีแลนด์ (NZD) ยังคงดิ้นรนขณะที่ตลาดย่อยการเสนอชื่อของพรรคแรงงานหลังจากการเลือกตั้งทั่วไปของนิวซีแลนด์พร้อมความเห็นใหม่จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังแกรนท์โรเบิร์ตสันส์ ตลาดซูเปอร์มาริโอคาดว่าอัตราแลกเปลี่ยนเงินยูโรจะอ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับเงินปอนด์และดอลลาร์สหรัฐเนื่องจากตลาดรอผลการตัดสินใจอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางยุโรปและการประชุมมาริโอดรากีต่อไป

ราคาทองคำยังคงติดตามการเคลื่อนไหวของราคาอย่าง จำกัด ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนของดัชนีผู้จัดซื้อของจีน (PMI) สำหรับภาคการผลิตและสำหรับธุรกิจซ่อมบำรุงจะทำให้แนวโน้มการเติบโตทั่วโลกดีขึ้น สิ่งที่คุณต้องเข้าใจคืออัตราแลกเปลี่ยนนี้ไม่ปกติสำหรับลูกค้าที่ต้องการใช้บริการโอนเงิน อัตรา EUR จะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนเหล่านี้เนื่องจากต้องชำระเป็นเงินยูโรสำหรับการจำนองตั๋วเงินและบำนาญแม้ว่าพวกเขาจะเกษียณในต่างประเทศ แนวโน้มของอัตราแลกเปลี่ยนปอนด์สเตอร์ลิงนิวซีแลนด์ (NZD) ได้เพิ่มขึ้นในเชิงบวกมากขึ้นหลังจากที่ความวุ่นวายหลังการเลือกตั้งในนิวซีแลนด์และการปรับขึ้นอัตราคาดการณ์ของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ (BoE) ในวันพฤหัสบดี อัตราแลกเปลี่ยนปอนด์สเตอร์ลิง (GBP) ทำให้ความคืบหน้าในการเจรจา Brexit แข็งแกร่งขึ้นอย่างสหราชอาณาจักร กราฟด้านบนแสดงอัตราตลาดตามเวลาจริงสำหรับคู่สกุลเงิน GBPEUR