ตลาด ภาพ รายสัปดาห์: ดอลลาร์สหรัฐ, ดาวโจนส์ Jones, ดอลลาร์ออสเตรเลีย, น้ำมันดิบ

ตลาด ภาพ รายสัปดาห์: ดอลลาร์สหรัฐ, ดาวโจนส์ Jones, ดอลลาร์ออสเตรเลีย, น้ำมันดิบ สองสกุลเงินที่อยู่ภายใต้ความสนใจของนักลงทุนต่างประเทศคือเงินดอลลาร์สหรัฐและดอลลาร์ออสเตรเลีย

ราคาดอลลาร์สหรัฐต่อวันเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักของโลกอยู่ในระดับต่ำเสมอยกเว้นเงินเยนของญี่ปุ่นซึ่งมีราคาแพงกว่าปกติเล็กน้อยเมื่อซื้อสกุลเงินต่างประเทศ ในทางตรงกันข้ามค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียมักไม่ได้รับการประเมินมูลค่าต่ำกว่าเงินดอลลาร์สหรัฐแม้ว่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียจะมีสภาพคล่องมากขึ้นในระดับโลก มูลค่าของเงินดอลลาร์ออสเตรเลียนั้นพิจารณาจากสิ่งที่รัฐบาลออสเตรเลียสามารถขายให้กับเงินดอลลาร์ออสเตรเลียได้ตลอดเวลา

ประเทศใดที่สามารถขายเงินดอลลาร์ออสเตรเลียได้ Glenn Stevens ผู้ว่าการธนาคารกลางออสเตรเลียกล่าวในระหว่างการประชุมรายเดือนของธนาคารกลางออสเตรเลีย “แม้จะมีแรงกดดันจากสกุลเงินเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่เราไม่ได้คาดการณ์ว่าค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียจะแข็งค่าขึ้นมาก” เขาบอกว่าเขาเฝ้าดูการเคลื่อนไหวของค่าเงินอย่างใกล้ชิดและไม่ต้องการที่จะผลักดันค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียมากเกินไปเกรงว่าจะกระตุ้นให้นักลงทุนหาทางเปลี่ยนเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย

นี่เป็นคำถามสำคัญสองข้อที่ยังไม่ได้รับคำตอบโดยคำนึงถึงธนาคารกลางออสเตรเลียและดอลลาร์สหรัฐ เริ่มต้นด้วยการพูดคุยกันมากเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของดอลลาร์สหรัฐเมื่อเร็ว ๆ นี้บางคนเชื่อว่า AUD / USD ได้เกินระดับ 1.20 ที่กำหนดไว้ในเดือนพฤษภาคมของปีนี้ คำถามที่สำคัญอีกข้อหนึ่งสำหรับดอลลาร์สหรัฐและ AUD / USD คือเราเห็นว่า AUD / USD บรรลุหรือสูงกว่าระดับที่กำหนดไว้เมื่อต้นเดือนสิงหาคมปีที่แล้วหรือไม่?

AUD / USD สามารถอยู่รอดได้ถึงจุดแข็งของ USD หรือไม่? บางที แต่เราไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้นก่อนสิ้นปีนี้ และใช่เราทราบว่าธนาคารกลางระบุว่า “เงินดอลลาร์ยังคงเป็นแกนนำในการซื้อขายพอร์ตการลงทุนทั่วโลกเนื่องจากสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจในปัจจุบันมีความไม่แน่นอนและความอ่อนแอในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์สหรัฐน่าจะ ดำเนินการต่อไป.”

สำหรับ AUD / USD, ตลาดรายสัปดาห์: ดอลลาร์สหรัฐ, ดาวโจนส์, ดอลลาร์ออสเตรเลีย, น้ำมันดิบถือเป็นหนึ่งในประเด็นที่สำคัญที่สุดสำหรับนักลงทุนและผู้ประกอบการค้าโดยเฉลี่ยซึ่งจะทำการซื้อขายรายวันด้วยหลัก แลกเปลี่ยน. ในบทความนี้เราจะเน้นปัญหาเหล่านี้

หนึ่งในคำอธิบายที่ดีที่สุดสำหรับความแข็งแกร่งของเงินดอลลาร์สหรัฐคือระบบ Federal Reserve สำหรับนักลงทุนใน AUD / USD ตลาดรายสัปดาห์: ดอลลาร์สหรัฐดาวโจนส์ดอลลาร์ออสเตรเลียน้ำมันดิบจะพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายในระบบและทำไมนักลงทุนถึงชื่นชอบ

ท้ายที่สุดแล้วเศรษฐกิจที่อ่อนแออย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบันจะไม่ทำตามคำสัญญาเดียวกับเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งราวกับว่ามันอยู่ในท่ามกลางความเจริญทางเศรษฐกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และเมื่อสิ่งต่าง ๆ เป็นไปอย่างยากลำบากอย่างที่พวกเขาทำได้ดีนั่นคือเมื่อระบบธนาคารกลางของสหรัฐอเมริกาวางเบรกไว้ในโปรแกรมกระตุ้นเศรษฐกิจและจะนำไปสู่การอ่อนค่าของเงินดอลลาร์

ในหลอดเลือดดำเดียวกันอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เราถูกดึงดูดให้ AUD / USD เกี่ยวข้องกับความนิยมของธนาคารกลางออสเตรเลีย เราเชื่อว่า AUD / USD จะยังคงซบเซาต่อไปจนกว่าเศรษฐกิจที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ ของโลกเช่นสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเริ่มเห็นเสถียรภาพมากขึ้นในเศรษฐกิจของพวกเขา

เนื่องจากธนาคารกลางของประเทศออสเตรเลียสามารถหลีกเลี่ยงค่าเสื่อมราคาที่สำคัญของ AUD / USD ได้สำเร็จในการรักษาเสถียรภาพ นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ว่าเราไม่เชื่อว่ามีเหตุผลพื้นฐานใด ๆ ที่รัฐบาลออสเตรเลียจะลดค่าเงิน ประเทศที่เข้มแข็งไม่จำเป็นต้องลดค่าเงิน

ในความเป็นจริงวิธีเดียวที่จะเพิ่ม AUD / USD เป็นค่าที่ใกล้เคียงกับ AUD / USD ที่กำหนดไว้ในปัจจุบันคือการลดค่าเงินดอลลาร์สหรัฐหรือสกุลเงินชั้นนำอื่น ๆ แต่นั่นเป็นช็อตที่ยาวนาน สำหรับ USD ตลาดของเรารายสัปดาห์: ดอลลาร์สหรัฐ, Dow Jones, ดอลลาร์ออสเตรเลีย, น้ำมันดิบจะพยายามสำรวจว่า AUD / USD จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหรือไม่ผ่านจุดแข็งของ USD และธนาคารกลางออสเตรเลีย