การวิเคราะห์ราคา Litecoin (LTC): ฝ่าวงล้อมรั้นหรือหยุดพักปลอม?

คุณจะทราบได้อย่างไรว่า Litecoin (LTC) เป็นราคาที่ดีที่สุดและมีโอกาสมากที่สุดที่จะไปให้สูงขึ้น? หรือว่าเป็นการสนับสนุนหรือแม้แต่การทะลุกรอบหยาบคาย? คุณจะรู้ได้อย่างไรว่านี่คือด้านบนหรือด้านล่าง? การเคลื่อนไหวของราคาเป็นเรื่องยากที่จะอ่านดังนั้นอย่าเพิ่งกระโดดเข้าไปโดยไม่ได้พยายามวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคา

Litecoin (LTC) นั้นง่ายต่อการทำนาย เป็นเพียงการสังเกตอย่างง่าย ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของตลาด การเคลื่อนไหวของราคาทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับแนวโน้มปัจจุบันเสมอเนื่องจากราคาจะมีแนวโน้มสูงขึ้นไปถึงระดับหนึ่งซึ่งกำหนดโดยแนวโน้ม หากมีการกำหนดช่วงราคาใหม่ก็จะมีแนวโน้มที่จะอยู่ได้เหมือนเดิม หากมีการทำลายแนวโน้มราคาอาจลดลงไปที่ระดับต่ำกว่าเพื่อรองรับราคาที่สูงขึ้นเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะแตก

ราคา Litecoin (LTC) เป็นระดับการสนับสนุนสำหรับราคาที่จะเลิก นอกจากนี้หากเห็นแนวโน้มการฝ่าวงล้อมราคาจะลดลงสู่ระดับต่ำกว่าเป็นแนวรับ หากแนวโน้มด้านบนเกิดขึ้นราคาน่าจะสูงขึ้น การฝ่าวงล้อมแบบผิด ๆ ของเทรนด์นั้นไม่ได้เป็นการหยุดพักของเทรนด์ แต่เป็นเพียงระดับแนวรับของแนวโน้ม

เมื่อเทรนด์ยอดนิยมเกิดขึ้นราคาจะยังคงเพิ่มขึ้นเป็นเวลานาน นอกจากนี้หากราคาทะลุยอดและตีกลับหมายความว่าแรงผลักดันของแนวโน้มกำลังจะเข้าสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง เพื่อให้เข้าใจถึงวิธีการตีความราคาคุณต้องวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของแนวโน้ม

อีกปัจจัยคือดูว่าเทรนด์เสียหรือไม่ สิ่งนี้จะช่วยคุณในการพิจารณาว่าราคาจะลงหรือตลาดจะขึ้นไป มีโบรกเกอร์บางส่วนที่ยังถือว่ามันเป็นการสนับสนุนหรือแม้แต่การหยุดพักดังนั้นคุณต้องจำไว้ว่าต้องตรวจสอบว่าเทรนด์นั้นพังหรือไม่

โบรกเกอร์ทุกคนเข้าใจว่า Litecoin (LTC) เป็น cryptocurrency ทางเลือกใหม่ดังนั้นโบรกเกอร์ก็ไม่กลัวที่จะซื้อสกุลเงินประเภทนี้เพราะพวกเขาเชื่อว่า Litecoin (LTC) จะดีที่สุด ในการดำเนินการนี้จำเป็นต้องซื้อ Litecoin (LTC) ให้เพียงพอเพื่อชดเชยความสูญเสีย

ราคา Litecoin (LTC) นั้นอ่านง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องใส่ใจกับการเคลื่อนไหวของแนวโน้ม หากแนวโน้มแตกแนวโน้มจะยังคงดำเนินต่อไปและต่อไปเท่านั้น หากมีการสร้างเทรนด์บนสุดแนวโน้มจะแตกและราคาจะเด้งลงและอาจเข้าสู่ระดับแนวรับ แต่ระดับแนวรับนี้อาจจะเป็นของปลอม

นอกจากนี้หากราคาทะลุจุดสูงสุดของแนวโน้มมันเป็นเรื่องยากที่จะคาดการณ์ อย่างไรก็ตามในช่วงเวลาที่ผ่านมามีแนวโน้มที่จะแตกและราคาทำลายการสนับสนุนและถูกแทงขึ้น ซึ่งหมายความว่าแนวโน้มจะเสร็จสิ้นและจะกลับไปที่ระดับต่ำกว่า

โบรกเกอร์ทั้งหมดจะเพิกเฉยต่อราคา Litecoin (LTC) เพื่อทำลายการสนับสนุนเนื่องจากพวกเขาคิดว่ามันไม่ได้เป็นเทรนด์และมันจะถูกปรับลดลงในระดับที่ต่ำกว่าซึ่งเป็นจุดต่ำสุดของแนวโน้ม พวกเขาจะไม่สนใจราคาที่ให้การสนับสนุนเนื่องจากพวกเขาคิดว่ามันต่ำเกินไปที่จะหยุดพัก

แม้ว่าคุณจะเห็นราคาบางระดับที่ทำลายระดับแนวรับและเพิ่มระดับ แต่พวกเขาก็แค่รับระดับแนวรับและทำเพื่อดึงดูดความสนใจของเทรดเดอร์เพื่อทำการค้า เพื่อผลกำไรที่สูงขึ้น สำหรับพวกเขา.