ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการวิเคราะห์ Pitchfork & Median Line Trading

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการวิเคราะห์ Pitch Fork & Median Line Trading เกี่ยวข้องกับการประเมินราคาและรูปแบบตลาดพื้นฐาน ซอฟต์แวร์นี้ออกแบบมาสำหรับนักลงทุนที่ต้องการระบุแนวโน้มตลาดสัญญาณ มีจุดมุ่งหมายเพื่อทดแทนความต้องการความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดเนื่องจากกระบวนการระบุประเภทของแนวโน้มที่เกิดขึ้นและจุดที่มีแนวโน้มที่จะนำไปสู่ ตัวอย่างเช่นหากค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones ขยับขึ้นตามราคาสิ่งนี้ควรถือเป็นข้อบ่งชี้ว่าเศรษฐกิจสหรัฐฯจะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจในอนาคตอันใกล้นี้

มีตัวบ่งชี้มากมายที่ใช้ในการวิเคราะห์ ข้อมูลเหล่านี้รวมถึงข้อมูลในอดีตของ Dow Jones Indicator (ดาวโจนส์) ดัชนีผสมที่มีราคาและรูปแบบมากกว่าหนึ่งพันแบบเช่นค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ ตัวบ่งชี้ทั้งสองนี้มีแนวโน้มที่จะระบุรูปแบบที่สามารถระบุตัวตนได้อย่างชัดเจนซึ่งจะมีการซื้อขายตามนั้น โปรแกรมตรวจสอบตลาดและการเปลี่ยนแปลงของราคาอย่างต่อเนื่อง ทุกครั้งที่ราคาทะลุเกณฑ์จะมีการเปรียบเทียบกับเวลาอื่น ๆ ทั้งหมดที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้เพื่อระบุว่าระดับราคาใดใกล้เคียงกับที่คาดการณ์ไว้มากที่สุด

แต่ละรายการคำนวณจากข้อมูลตลาดที่ดึงมาจากซอฟต์แวร์โดยใช้ข้อมูลในอดีต จะตรวจสอบเกณฑ์สำหรับการค้าที่มีกำไรสูงเป็นไปได้สูง การซื้อขายทุกครั้งจะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์การเบิกสูงสุดที่สามารถเกิดขึ้นได้ในระหว่างวันซื้อขาย นอกจากนี้คำสั่งซื้อทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยขนาดสูงสุดที่เรียบง่าย

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการวิเคราะห์นี้ไม่รวมเงินปันผลใด ๆ สิ่งนี้จะละเมิดอัลกอริทึมที่ใช้ในการพิจารณารางวัลความเสี่ยงของคุณ อย่างไรก็ตามการทำธุรกรรมและตำแหน่งทั้งหมดยังคงเป็นไปตามเกณฑ์ที่ตั้งไว้ มีข้อมูลมากมายผ่านหน้าจอต่างๆ ซึ่งทำให้คุณมีอิสระในการเลือกว่าจะดำเนินการต่อหรือไม่

คุณต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้ อินเทอร์เฟซเป็นพื้นฐานมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือคลิกที่ตัวบ่งชี้และการวิเคราะห์ตลาดจะเริ่มขึ้น

สิ่งสำคัญคือต้องมีระบบที่แข็งแกร่งก่อนเข้าสู่การซื้อขาย เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีการสูญเสียเกิดขึ้นเมื่อโปรแกรมเริ่มต้นการซื้อขายคุณควรสร้างบัญชีจำลองจำนวนหนึ่ง ด้วยการทำเช่นนี้คุณจะสามารถตั้งค่าแต่ละบัญชีตามจำนวนที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

เมื่อคุณพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาดจริงคุณต้องยืนยันคำสั่งซื้อของคุณโดยคลิกที่ไอคอน “สถานที่” หรือ “เสร็จสิ้น” นี่เป็นการยืนยันว่าคุณต้องการสั่งซื้อหรือขายจริงๆ ถัดไปซอฟต์แวร์จะพยายามส่งคำสั่งซื้อของคุณในตลาด เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอในบัญชีของคุณที่จะครอบคลุมคำสั่งซื้อดังกล่าว

หากด้วยเหตุผลบางประการตลาดไม่ดำเนินการตามแผนคำสั่งซื้อของคุณจะถูกยกเลิกและคุณจะสูญเสียเงินที่ลงทุนไป โปรแกรมส่วนใหญ่จะอนุญาตให้มีความพยายามหลายครั้งในการทำการซื้อขายในตลาด สิ่งนี้เหมาะอย่างยิ่งเนื่องจากช่วยให้ผู้ค้าสามารถทำความคุ้นเคยกับซอฟต์แวร์และเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จ เมื่อคุณได้รับความสำเร็จในระดับที่เพียงพอในการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ Pitch Fork แล้วท้องฟ้าก็มีขีด จำกัด อย่างแท้จริงว่าคุณจะนำทักษะการเทรดไปใช้ที่ใด

ในฐานะที่เป็นเครื่องมือพื้นฐานเครื่องมือนี้สามารถใช้เพื่อทำนายแนวโน้มในตลาดและช่วยในการกำหนดเป้าหมายการเข้าและออกเพื่อเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด การวิเคราะห์มุ่งเน้นไปที่คู่สกุลเงินใดคู่หนึ่งและพยายามที่จะดูปัจจัยที่มีผลต่อการเคลื่อนไหวของความปลอดภัยพื้นฐาน ปัจจัยทั่วไปบางประการที่นำมาพิจารณา ได้แก่ ราคาอุปสงค์และอุปทานตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจข่าวและเหตุการณ์และปัจจัยทางอารมณ์ ดังที่เราได้ระบุไว้ในบทนำสู่การวิเคราะห์ทางลาดการใช้เครื่องมือหลักคือการกำหนดเป้าหมายจุดเข้าและออกสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามมันยังสามารถให้แนวรับและแนวต้านภายในตลาดซึ่งจะช่วยให้คุณกำหนดเวลาและถ้าจะเข้าสู่การซื้อขาย

ซอฟต์แวร์ใช้การวิเคราะห์ทางเทคนิคเพื่อระบุแนวรับและแนวต้านในตลาด การวิเคราะห์ทางเทคนิคเป็นรูปแบบการวิเคราะห์ยอดนิยมซึ่งอาศัยการใช้แผนภูมิและตัวบ่งชี้ที่เกี่ยวข้องเพื่อกำหนดการเคลื่อนไหวของราคา แผนภูมิและตัวบ่งชี้เหล่านี้จะขึ้นอยู่กับปัจจัยทางเทคนิคซึ่งรวมถึงกรอบเวลารูปแบบแท่งเทียนค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่และตัวบ่งชี้ทางเทคนิคอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง การวิเคราะห์รูปแบบนี้จะช่วยให้คุณกำหนดแนวโน้มของราคาหลักทรัพย์ได้ สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าในขณะที่ใช้การวิเคราะห์รูปแบบนี้คุณไม่ควรคาดหวังว่าจะทำเงินได้เสมอไปเนื่องจากมีโอกาสที่ตลาดจะพังอยู่เสมอ

ส่วนที่สามของบทนำสู่การวิเคราะห์ Pitchfork กล่าวถึงการใช้สัญญาณในตลาด Forex สัญญาณมักเรียกว่าการแจ้งเตือนและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับตลาดและแนวโน้มเฉพาะแก่ผู้ซื้อ มีสัญญาณหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้รวมถึงเส้นแนวโน้มรูปร่างซองจดหมายแถบเลื่อนเครื่องหมายถูกและรูปร่างอื่น ๆ