ราคาทองคำถือเป็นปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญก่อนสัปดาห์ใหญ่สำหรับตลาดโลก

ยิ่งไปกว่านั้นนักขุดทองมีสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในสัปดาห์ที่น่าสนใจสำหรับดอลลาร์และด้วยเหตุนั้นทองคำเราอาจไม่ต้องรอนานเพื่อเรียนรู้ ก่อนหน้านี้ได้รับประโยชน์มากสำหรับทองคำและอาจเป็นเช่นนั้นในยุคที่อัตราดอกเบี้ยติดลบ ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่คิดว่าทองคำจะยังคงหยาบคายเพียง แต่การเคลื่อนไหวที่ถูกต้องอาจไม่ได้เล่นออกมา

การซื้อขายช่วงแรกทั้งคู่ค่อนข้างคงที่ซึ่งอาจเป็นไปตามการตัดสินใจของเฟดในวันพุธ ฉันเชื่อว่าตลาดทองคำไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อคุณมองอย่างใกล้ชิดผ่านปริซึมของแผนภูมิระยะยาวแม้ว่ามันจะค่อนข้างยากในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา นั่นเป็นสัญญาณที่ดีและตรงไปตรงมามากว่าตลาดทองคำมีการขายออกไปมากดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่ฉันจะได้พบกับการตีกลับเล็กน้อย

ในขณะที่นักลงทุนจำนวนมากเข้าใจว่าทองคำเป็นสินทรัพย์ที่ลดลงในช่วง 4 ทศวรรษที่ผ่านมา คุณสามารถกำจัดเงินฝากทั้งหมดของคุณ กองทุนรายได้สูง Fidelity ประกอบด้วยผลตอบแทนสูงและตราสารที่มีความเสี่ยงสูง ฉันคิดว่าเงินที่สมเหตุสมผลกำลังเริ่มต้นสะสมทองคำจริงและระดับ $ 1,200 ควรให้ชั้นเล็กน้อยในอุตสาหกรรม ดอลลาร์เป็นเพียงด้านเดียวของคู่สกุลเงินดังนั้นเราต้องพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นในส่วนที่เหลือของโลกหากการค้าโลกลดลง

การฝ่าวงล้อมจะต้องมีการสังเกตอย่างระมัดระวังสำหรับการย้ายการติดตาม อย่างไรก็ตามฉันไม่เชื่อในความเหยียดหยามของเขา อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้ตลาดจะได้รับข้อมูลใหม่เพื่อสรุป

ผลตอบแทนรายเดือนจะถูกรวมกันเพื่อไปที่นั่นในการส่งคืนรายปี เราควรจะอยู่ที่นั่นก่อนถึงข้อสรุปของเดือนพฤศจิกายน เราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบว่าจะสิ้นสุดอย่างไร ดังนั้นฉันคิดว่าการสลับใช้งานได้เหมาะสมตราบใดที่คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ฉันยังคงคิดว่าระดับ $ 1275 ข้างต้นอาจเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะ แต่คาดว่าจะมีความไม่แน่นอนมากมาย ที่กล่าวว่าเราสามารถสังเกตเห็นความผันผวนเล็กน้อย แต่ฉันคิดว่าเราอาจได้รับแรงกดดันเล็กน้อยเนื่องจากความกังวลทางภูมิรัฐศาสตร์หรืออาจเป็นเงินดอลลาร์ที่ร่วงลง เขาบอกว่าเขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความผันผวนเล็กน้อยแม้ว่าเขาจะกังวลว่าอาจมีมากกว่านั้น

โดยทั่วไปแล้วตัวเลือกมีแนวโน้มที่จะผันผวนมากกว่าราคา แต่นั่นเป็นเพียงปัญหาเดียวถึงแม้ว่ามันอาจดูเหมือนสำคัญมากกว่าโดยเฉพาะกับการจ่ายเงินที่ขาดหายไป ตอนนี้เงื่อนไขทางธุรกิจจะเป็นเรื่องยากที่จะวัดได้อย่างถูกต้องหากไม่มีรายงานในบัญชีของการปิดระบบ นั่นเป็นสถานการณ์นี้จะย้ายไปที่สิ่งที่เงินดอลลาร์สหรัฐทำดังนั้นให้ดูที่ตลาด FX อย่างใกล้ชิดหากคุณกำลังจะค้าทองคำ ซึ่งมักจะหมายถึงว่าในขณะที่รายงานฤดูกาลรายได้ประจำไตรมาสเกิดใหม่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการซื้อทางเลือกที่เหมาะสมเหล่านี้ คุณไม่ควรดำเนินการหรือพึ่งพาข้อมูลใด ๆ ในบทความโดยไม่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญก่อน ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุนหรือการแก้ไขการซื้อหรือขายหลักทรัพย์

ไม่มีการดำเนินการจริงและดูเหมือนจะไม่มีที่สิ้นสุด ผลของความตึงเครียดระหว่าง 2 ประเทศน่าจะมีผลทันทีต่อโลหะมีค่าที่ปลอดภัย มีบางสิ่งที่แตกต่างและสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญ ยังคงมีความไม่แน่นอนหลายประการและนโยบายอาจต้องปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม อย่างไรก็ตามความผันผวนอาจนำเสนอโอกาสการค้าที่ยอดเยี่ยม การพัฒนาจำนวนแท่นขุดน้ำมันให้เครดิตกับความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับปริมาณน้ำมัน นั่นน่าจะเป็นจุดสูงสุดต่อไปหากเราเห็นว่ามันน่าสนใจยิ่งขึ้น

ไปที่ประสิทธิภาพสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับหมายเลขประสิทธิภาพที่แสดงด้านบน ฉันคิดว่านั่นเป็นวิทยานิพนธ์ที่อันตราย เป็นการประกันพอร์ตโฟลิโอ

ไม่มีการหยุดพักและการรวมบัญชี Goldmoney จะไม่รับผิดชอบต่อการเรียกร้องการสูญเสียความเสียหายหรือความไม่สะดวกที่เกิดจากข้อมูลหรือความคิดเห็นใด ๆ ในบทความข้อมูลนี้และการดำเนินการใด ๆ ที่เป็นผลมาจากความคิดเห็นและข้อมูลที่รวมอยู่ในโพสต์นี้ อันตราย อย่างไรก็ตามการปิดระบบยังมีผลกระทบทางการเงินที่แท้จริงนอกเขตวงแหวน DC อัลกอริทึมตัวบ่งชี้ F-F ใช้ตัวบ่งชี้ Fundamental F เพื่อให้ได้ความแข็งแกร่งของเศรษฐกิจ วอลล์สตรีทรู้ดีว่าไม่สำคัญว่าข้อมูลจะเป็นบวกหรือลบจะยังคงมีวิธีการทำกำไรจากข้อมูลที่เหมาะสมที่สุด การปรับฐานเป็นเรื่องปกติและเข้ากันได้ดีในทุกภาคส่วนและการดึงกลับมาเล่นใหม่นี่ไม่ใช่ข้อสรุปของการวิ่งของทองคำ วิธีที่เหมาะที่สุดในการทำเช่นนี้เพื่อเข้าถึงข้อมูลจริง