GBPUSD whipsaws ขณะที่ MPC ออกจากอัตราการเปลี่ยนแปลงและส่งสัญญาณการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ

The สุ่ม oscillator กำลังสูงขึ้น แต่ยังไม่ถึงบริเวณที่ซื้อเกิน หลังจากยืนยันการย้ายขาลงสัญญาณการขายของสมาชิกของเราได้รับ หลังจากนั้นก็ทำการแก้ไขภายในช่องสัญญาณขาขึ้นและอยู่ใกล้แนวรับทันที คลองดอนเฉียนมีแนวโน้มสูงขึ้นและเอียงขึ้น

สำหรับสหรัฐอเมริกาตัวเลขการขายบ้านใหม่ปรับตัวลดลงเนื่องจากขาดความคาดหวังและตัวเลขผู้ขอรับสวัสดิการว่างงานเบื้องต้นลดลงเพื่อส่งสัญญาณการว่างงานที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่ข้อมูลที่อ่อนแอสามารถเห็นได้ว่าเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่เป็นบวกของเงินปอนด์เนื่องจากการค้าที่สำคัญกับเขตยูโรในสหราชอาณาจักรการอ่อนค่าของเงินยูโรอาจถือได้ว่าเป็นหนึ่งในปัจจัยต่อสกุลเงิน ข้อมูลเศรษฐกิจมหภาคที่ผ่านมาในสหราชอาณาจักรทำให้นักลงทุนผิดหวังและนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยครั้งแรกในเดือนเมษายนจะถูกผลักดันกลับในเดือนพฤศจิกายน

ด้วยดัชนีที่เกิดขึ้นใหม่มีความเป็นไปได้สูงว่าพื้นฐานอุตสาหกรรมสำหรับสต็อกการส่งมอบจะพลิกกลับ ตัวบ่งชี้พาราโบลาให้สัญญาณขาย ตัวบ่งชี้ MACD อยู่ด้านล่างบรรทัดสัญญาณและช่องว่างแคบลงซึ่งเป็นสัญญาณขึ้น แผนภูมิรายวันยังคงติดลบเมื่อราคา spot ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ทั้งสามและใกล้ถึงระดับต่ำสุดตั้งแต่กลางเดือนเมษายน

ข่าวการลงทุนในตลาดหุ้นในระยะยาวดูเหมือนจะไม่แตกต่างจากการค้าอื่น ๆ ยกเว้นว่าคุณต้องการที่จะรู้ว่าข่าวที่ก่อให้เกิดการพลิกกลับ (และถ้าเป็นเช่นนั้นถ้ามันจะมีอายุยืนยาว) หรือเพื่อเสริมแนวโน้มที่มีอยู่ สัปดาห์ใหม่เริ่มต้นด้วยเงินปอนด์ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ระดับ 1.4375 ลดลงมากกว่า 4% รายงานการประชุมกนง. BOE ให้ผลการลงคะแนนดอกเบี้ยสำหรับสมาชิกกนง. แต่ละคนในระหว่างการประชุมครั้งล่าสุด

รับข่าวประสบการณ์ของคุณเมื่อมันร้อนจริง ๆ จะเป็นประโยชน์กับทุกคน การพัฒนาเริ่มต้นที่ 1130 GMT แต่คาดว่าจะไปได้ทุกบ่ายเนื่องจากมีปัญหามากกว่า 20 ประเด็นที่จะมีการเปิดตัว ในขณะเดียวกันความคืบหน้าเชิงบวกเกี่ยวกับข้อตกลงการเปลี่ยนผ่าน Brexit ได้ขยายการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับเงินปอนด์ของอังกฤษและช่วยให้ทั้งคู่ฟื้นคืนชีพเร็วขึ้น การเติบโตทางเศรษฐกิจของสหรัฐฯชะลอตัวเล็กน้อยกว่าที่เคยคิดไว้ในไตรมาสที่สี่เนื่องจากการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นเร็วที่สุดในรอบสามปีทำให้การชะลอตัวของการนำเข้าและสินค้าคงเหลือหมดลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทุนในผลิตภัณฑ์เลเวอเรจเช่น แต่ไม่ จำกัด เฉพาะการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศอนุพันธ์และสินค้าโภคภัณฑ์สามารถเก็งกำไรได้มากและผลกำไรและขาดทุนอาจผันผวนอย่างรุนแรงและรวดเร็ว กองทุนดังกล่าวมีมาตั้งแต่ปี 2010 และได้พยายามดิ้นรนเพื่อหาเงินทุนไหลเข้าที่แข็งแกร่งเนื่องจากความไร้ประสิทธิภาพของ บริษัท จากการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าประโยชน์ขั้นต้นและการขยายผลกำไรในกรณีส่วนใหญ่มีความแข็งแกร่งสำหรับหลาย ๆ บริษัท (แม้ว่าจะมีหลากหลาย)

ผู้ค้าที่ไม่มีความเสี่ยงส่วนใหญ่ในแผนภูมิสวิทช์ 4 ชั่วโมงสามารถเคลื่อนไหวได้หลังจากการซื้อขายและวาง Stop Loss ในทิศทางของการซื้อขาย วิธีการทำข่าวเป็นคำถามที่มักจะเกิดขึ้นในการสนทนาสด สกุลเงินที่ขายอย่างแข็งแกร่งในสัปดาห์ที่แล้วหลังจากการเติบโตของ GDP ไตรมาสที่ 1 ต่ำกว่าประมาณการ อัตราเงินเฟ้อที่สูงขึ้นรวมถึงการคาดการณ์การปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยยังไม่สามารถสนับสนุนเงินดอลลาร์สหรัฐได้ มันถูกตัดเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2009