GBP การคาดการณ์ 1Q-2020: สเตอร์ลิงจับตาดูกำหนดเส้นตายใหม่ของ Brexit

การขาดการเติบโตของค่าจ้างดูเหมือนจะเป็นปัญหาเชิงโครงสร้างที่เราเห็นในสหรัฐอเมริกาแม้ค่าแรงจะไม่เพิ่มขึ้นเร็วเท่าที่ฟิลลิปส์เคอร์ฟควรบอกกับเรา สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะติดอยู่กับการเจริญเติบโตของผลผลิตที่ต่ำและโดยไม่ต้องยืมอีกต่อไปมันเป็นเพียงแค่การแก้ไขที่ขอบ สำหรับเที่ยวบินภายในประเทศความต้องการจากภาคส่วนคือการลบ APD ทั้งหมดเพื่อกระตุ้นกิจกรรมทางเศรษฐกิจ ด้วยสิ่งนี้มีโอกาสมากที่ตลาดจะยังคงเร่งลงต่อไปดังนั้นไม่จำเป็นต้องลองและเป็นฮีโร่ที่นี่ ตลาดเชื่อว่าจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม Ayako Sera นักเศรษฐศาสตร์การตลาดของ Sumitomo Mitsui Trust Bank กล่าว นอกจากนี้ บริษัท ยังคาดว่าผลกระทบเชิงลบต่อรายได้จากการดำเนินงานเนื่องจากการปรับปรุงทางบัญชีจากไตรมาสก่อนหน้าและการลดลงของสินค้าคงเหลือจากลูกค้าชาวอเมริกัน ในขณะที่ตีประมาณการรายได้ EPS ก็มาถึงในไม่ช้า

เงินปอนด์แข็งค่าขึ้นสองสามเดือนจากความคาดหวังที่เพิ่มขึ้นว่าจอห์นสันจะได้เสียงข้างมากในรัฐสภาหลังการเลือกตั้ง 12 ธันวาคมเพื่อยุติความเป็นอัมพาตทางการเมืองของอังกฤษต่อ Brexit ตั้งแต่ปี 2559 เขาได้รับความช่วยเหลือในวันนี้ด้วยข้อมูลการค้าเยอรมันที่น่าผิดหวัง เป็นสัญญาณสุดท้ายของความอ่อนแอในเศรษฐกิจยุโรปที่ใหญ่ที่สุด เงินปอนด์ของอังกฤษสามารถผลักดันแรงผลักดันที่สูงขึ้นตามที่ RSI กำลังเติบโตอยู่นอกอาณาเขต oversold และ EMA 8 วันจะเริ่มแนวโน้มขาขึ้น หากมองไปข้างหน้าก็อาจยังคงมีข้อเสียอยู่ได้หากดัชนีความไม่แน่นอนของ BPVIX ของ Brexit ดัชนีความผันผวนของค่าเงินปอนด์อังกฤษใน 30 วันของ CBOE บ่งบอกถึงความไม่แน่นอน มันพังในระหว่างช่วงการซื้อขายในวันจันทร์ทิ้งไว้ที่ 134 เพราะมันไม่ได้มี

หลายประเทศในสหภาพยุโรปอื่น ๆ ได้รับทราบการถอนทองของกรีซเป็นการคาดการณ์อนาคตที่มืดมนของพวกเขาเองควรถูกมองว่าเป็นทาสหนี้ที่ไม่เชื่อฟัง หุ้นของผู้สร้างบ้านของรัฐบาลได้ระบุความช่วยเหลือเพิ่มเติมอีก 10,000 ล้านเพื่อซื้อความช่วยเหลือ นอกจากนี้ข้อเสนอที่สดใหม่ของรัฐและองค์กรได้เพิ่มความกังวลเกี่ยวกับอุปทานและมีผลกระทบต่อราคาพันธบัตร การจัดหาเงินทุนและการซื้อและการขายการโอนใด ๆ รวมถึงภัยคุกคาม จนถึงตอนนี้รัฐบาลยังไม่แสดงความเต็มใจที่จะกลับสู่สาย APD สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือตอนนี้รัฐบาลอังกฤษภายใต้นายกรัฐมนตรีคนใหม่ของบอริสจอห์นสันกำลังเตรียมพร้อมที่จะรับผลที่ไม่ใช่ข้อตกลง

ค่าจะต้องดำเนินการเพื่อให้เทียนที่ไม่มีประสบการณ์เพื่อป้องกันไม่ให้สร้าง divergences หยาบคายซึ่งเป็นสัญญาณหลักปกติ ในที่สุดก็ถูกแทงไปในทิศทางที่ $ 138 เร็วกว่าการปรับแก้จุดเริ่มต้น ราคา GBP พุ่งขึ้น 1% จากบัญชีที่ทำในช่วง 5 วันทำการล่าสุดวัดโดยใช้สกุลเงินดัชนีปอนด์อังกฤษ นอกจากนี้หากการขายสเตอร์ลิงเร่งตัวขึ้นอีกครั้งการทดสอบระดับต่ำสุดเดือนสิงหาคมใหม่อาจถูกจับตามองโดยหมี ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นเช่นกันเนื่องจากหุ้นวอลล์สตรีทพุ่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในวันพฤหัสบดีหลังจากที่นาย Gao Feng โฆษกกระทรวงการค้าของจีนกล่าวในการแถลงข่าวว่าปักกิ่งได้ติดต่อกับสหรัฐอเมริกาอย่างใกล้ชิดในช่วงระยะเวลาของข้อตกลงทางการค้าระหว่างสองประเทศ หลังจากการยืนยันการเพิ่มขึ้นต่ำใหม่ถูกสร้างขึ้นก่อนที่แนวโน้มขาลงในระยะยาวโพล่งออกมา

ในปี 2014 มีคลังสินค้าการลงทุนภายในที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกคิดเป็นมูลค่ากว่า 1,000 ล้านหรือเกือบ 7% ของมูลค่าทั้งหมดของโลก ความผันผวนของเงินปอนด์ปรับตัวสูงขึ้น แต่ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับระดับสูงสุดของเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ความไม่แน่นอนที่ยังคงมีอยู่ Brexit จึงสามารถรักษาค่าเงินปอนด์ส่วนใหญ่ที่อยู่ในระดับสูงจนกว่าความชัดเจนจะเกิดขึ้นในช่วงต้นการเลือกตั้งของบอริสจอห์นสันและความสามารถของรัฐสภาที่จะผ่านกฎหมายของอังกฤษที่จำเป็น ความอ่อนแอที่คงอยู่ของเงินยูโรเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐซึ่งเริ่มขึ้นในปลายเดือนกันยายน 2561 มีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ในช่วงต้นเดือน 2020 แม้ว่าการชุมนุมจะติดตามการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในเดือนพฤศจิกายน วาระการซื้อขายใกล้เข้ามาแล้ว