ยูโร Outlook: ข้อมูล IFO เยอรมันอาจเร่ง EUR / USD Selloff

มิฉะนั้นการทำลายแนวต้านข้างต้นมีแนวโน้มที่จะท้าทาย 36.89 ในเวลาเดียวกันความแข็งแกร่งของเงินยูโรสามารถกินกำไรที่สร้างโดยผู้มีรายได้ดอลลาร์ข้ามชาติ การดูองค์ประกอบภาคส่วนของดัชนี Ifo แสดงให้เห็นว่าภาคการผลิตได้ปิดช่องว่างในวงกว้างกับภาคบริการในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาและแม้กระทั่งทำสถิติสูงสุดใหม่ และยังมีวิธีที่จะไปให้ถึงเป้าหมายเงินเฟ้อได้ร้อยละ 2 แม้ว่าการบริโภคภาคเอกชนคาดว่าจะดีดตัวขึ้นตามถนนซึ่งเป็นจุดที่สดใส การขาดอุปสงค์ภายในประเทศนี้เป็นเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลังดุลการค้า เป็นผลให้อุตสาหกรรมเยอรมันถูกบังคับให้เพิ่มผลผลิตเป็นประจำทุกปี

เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือสร้างอุปสงค์น้ำมันในปริมาณที่มาก สเปนต้องการการปฏิรูปเพื่อให้ผ่านวิกฤติและนั่นไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน เป็นที่เชื่อกันอย่างกว้างขวางว่าประเทศเยอรมนีเป็นประเทศผู้รับผลประโยชน์ที่สำคัญของการเข้ามาของยูโรเมื่อ 15 ปีที่แล้ว เงินยูโรเป็นเพียงหนึ่งในเครื่องมือแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศล่าสุดในโลก ด้วยเหตุนี้เราจึงคิดว่าเงินยูโรจะอ่อนค่าลงในสกุลเงินหลักอื่น ๆ ในสัปดาห์ที่จะถึงนี้และเราคาดว่าจะขาดทุนต่อไปอีกเมื่อเทียบกับเงินปอนด์ ตลอดปีปฏิทินเหรียญเยอรมันก็มีตัวอักษรเล็ก ๆ สำหรับเครื่องหมายเหรียญกษาปณ์ที่ระบุเหรียญกษาปณ์เฉพาะที่สร้างเหรียญนั้นด้วย ภายในสองสามเดือนเหรียญและธนบัตรก่อนหน้าในเครื่องหมายถูกถอนออก

ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับผลกำไร! และมีการไหลที่ชัดเจนจากหุ้นสู่พันธบัตรในสหรัฐอเมริกาเยอรมนีและญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังให้ตำแหน่งพายุไซโคลน, ลมสูงสุดที่ยั่งยืน, การเคลื่อนไหวในปัจจุบันและคำอธิบายของอันตรายที่เกี่ยวข้องกับพายุ มุลเลอร์ก็ไม่ได้เลวไปด้วยวิธีการใด ๆ ทั้งในการแข่งขันครั้งนี้และในส่วนที่เหลือของทัวร์นาเมนท์จนถึงตอนนี้ ดังนั้นเมื่อ OIG เสร็จสมบูรณ์ Barr จะถูกปล่อยให้เป็นอิสระ อย่าคุกคามสหรัฐอเมริกาอีกเลย!

นอกเหนือจากประสบการณ์และผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม กลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มเดียวกันนี้จะได้รับประโยชน์จากการลดลงของอัตราแลกเปลี่ยนเงินยูโรและการปฏิบัติด้านภาษีที่น่าพอใจ เมื่อเย็นวานนี้กลุ่มพันธมิตรที่คาดหวังได้พูดถึงปัญหาทางการเงินครั้งแรก ไม่ใช่คำแนะนำการลงทุนหรือการแก้ไขการซื้อหรือขายหลักทรัพย์ แต่นอกจากนี้เขายังย้ำว่าการเปิดตัวนั้นนำมาซึ่งความก้าวหน้าในขณะที่การปิดตัวลงนั้นก่อให้เกิดความล้าหลัง นี่เป็นรูปแบบสำหรับสองสามสัปดาห์แล้วและดูเหมือนว่าจะดำเนินการต่อไป

ในขณะที่ภาพทั่วไปปรากฎเป็นลบอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะได้ทองในการเลื่อนครั้งต่อไป นอกจากนี้เรายังจะได้รับการมองที่ความเชื่อมั่นผู้บริโภคของหนี้ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับบทละครคือการขาดตัวเร่งปฏิกิริยาเฉพาะ ไม่ว่าสิ่งนี้จะทำให้งานสำเร็จได้จริงยังคงต้องดูต่อไป คุณมาถูกที่แล้ว !! ในความเป็นจริงระดับของเงินยูโรนั้นไม่สำคัญเมื่อเทียบกับอีกสองด้านซึ่งหนึ่งในนั้นคืออัตราการเติบโตของ GDP ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นสำหรับยูโรโซนและการพัฒนาจีดีพีระหว่างประเทศ เรามีชุดที่ไม่ได้หมุนเวียนจากหนึ่งในสิบสองประเทศในสต็อกเพื่อการจัดส่งได้ทันที

การออกเสียงลงคะแนนจะจัดขึ้นในสัปดาห์ต่อมาหรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือสัปดาห์ที่เริ่มต้นในวันที่ 14 มกราคมการตัดสินใจให้คะแนนของ BoJ ในทางกลับกันอาจจะไม่ใช่เหตุการณ์ เช่นเดียวกับที่เราต้องมั่นใจว่านักแสดงต่างชาติไม่ได้มีอิทธิพลต่อผลการเลือกตั้งของเราเราต้องรับประกันว่ารัฐบาลจะไม่ใช้อำนาจของตนในการกำหนดนิ้วหัวแม่มือ คุณควรตระหนักถึงความเสี่ยงทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายด้วยมาร์จิ้น ภาระที่สำคัญที่สุดในทุกกรณีจะตกอยู่กับพลเมืองชาวเยอรมันทั่วไป โดยทั่วไปแล้วค่าแรงที่แท้จริงในเยอรมนีจะคงอยู่นานกว่าทศวรรษ

คุณสามารถกำจัดเงินฝากทั้งหมดของคุณ นักลงทุนกำลังดูสิ่งนี้เป็นตัวบ่งชี้ถึงความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นระหว่างพวกเขาทั้งสอง ประการที่สองสินค้าเหล่านี้และการจัดหาเงินทุนอาจมาจากที่ใดก็ได้ อย่างไรก็ตามมันก็จะเพิ่มราคาของสินค้านำเข้าในขณะที่ลดผลกระทบเชิงบวกของต้นทุนน้ำมันที่ลดลง