ราคา EUR / USD พุ่งสูงขึ้นเนื่องจากอัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐที่ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

เราทุกคนรู้ว่าเมื่อมันมาถึงภูมิทัศน์ทางการเมืองของโลก, กรีซเป็นเหตุผลที่มีขนาดใหญ่สำหรับการเพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันในราคา EUR / USD และยังรวมถึงการแข็งค่าของราคาโดยรวมของพันธบัตรอื่น ๆ ในสหรัฐฯเป็นหนี้กรีก ข้อตกลงลงไปบนกระดาษ แต่อาจไม่เป็นเช่นนั้นในทางปฏิบัติ

ทันทีที่กรีซเห็นด้วยกับข้อตกลงกับ Troika ผู้คนในกรีซจะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก ที่จริงแล้วอาจเป็นข่าวบวกครั้งแรกที่แท้จริงในยุโรปในหลายปีที่ผ่านมา ท้ายที่สุดนักการเมืองทั่วยุโรปต่างรู้สึกผิดหวังและต้องการทำลายยูโร

อย่างไรก็ตามเมื่อชาวกรีกมาที่โต๊ะเจรจาและเห็นด้วยอย่างยิ่งกับเงื่อนไขของสหภาพยุโรปได้ตกลงและยังเห็นชอบกับแพ็คเกจช่วยเหลือปัจจุบันพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากที่จะดำเนินการเจรจาต่อไป ความต้องการใหม่นั้นสมเหตุสมผลมากและพวกเขาสามารถพบพวกเขาได้อย่างง่ายดายหากพวกเขาต้องการ ดังนั้นสหภาพยุโรปจึงก้าวเข้ามาและให้กระสุนชาวกรีกต่อสู้กับมัน

ขณะนี้ข้อตกลงเริ่มมีเสถียรภาพมากขึ้นและสหภาพยุโรปจะยังคงสนับสนุนรัฐบาลกรีซต่อไป แต่คราวนี้พวกเขาจะสามารถได้รับบางสิ่งบางอย่างเพื่อผู้คนและชาวกรีซจะเริ่มเห็นกำไรที่แท้จริงสำหรับเศรษฐกิจของพวกเขา ในเวลาเดียวกันตลาดสินเชื่อจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิมและเงินยูโรจะเริ่มกลับมาแข็งแกร่งอีกครั้ง

แน่นอนเมื่อรัฐบาลกรีกรู้สึกว่าพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งพวกเขาสามารถย้ายและในที่สุดพวกเขาจะประสบความสำเร็จในการลดหนี้ของพวกเขา แต่จนถึงเวลานั้นสหภาพยุโรปจะอนุญาตให้รัฐบาลกรีกออกมาคอเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าพวกเขามีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในยุโรป เมื่อผ่านไปแล้วยูโรจะเริ่มกลับมาเติบโตอีกครั้ง

แน่นอนชาวกรีกจะไม่ยืนหยัดต่อมาตรการเข้มงวดและการลดภาษีที่กำหนดโดย Troika ดังนั้นจะมีวิกฤตเศรษฐกิจในกรีซและจากนั้นไม่ช้าก็เร็วนี้จะกระจายไปสู่ประเทศยูโรโซนอื่น ๆ จากนั้นเราจะเดือดร้อนเพราะวันหนึ่งประเทศอื่น ๆ ต้องการลดค่าเงินของพวกเขาเพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากขึ้นสำหรับเรา สหรัฐฯและประเทศอื่น ๆ จะรู้สึกถึงปัญหาทางการเงินเช่นกันและทั้งหมดนี้จะชะลอตัวลงเศรษฐกิจโลก

ข้อได้เปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับเราคือเราสามารถกลับมาใช้เงินทุนระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ ของโลกได้อย่างอิสระ แต่เราจำเป็นต้องชะลอการขายสินทรัพย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประเทศในยุโรปที่ทำรายได้ไม่ดี เราจำเป็นต้องใส่เงินกลับเข้าไปในกระเป๋าของเราเอง

นอกจากนี้เรายังต้องออกจากตลาดหุ้นซึ่งกำลังซื้อขายที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์และมองหาหุ้นใด ๆ ที่เราสามารถขายออกและซื้อพันธบัตรราคาต่ำกว่า เราสามารถขายตลาดหุ้นได้ แต่เมื่อเราไปขายเราต้องดูการขายสินทรัพย์ที่มีมูลค่าต่ำกว่าจริง เราจำเป็นต้องได้สินทรัพย์ราคากลับมา

แน่นอนว่าเราได้รับค่ามากเกินไปเป็นเวลาหลายปีและตอนนี้ถึงเวลาที่จะประเมินค่าเงินดอลลาร์สหรัฐซึ่งเป็นสิ่งที่ Troika ทำกับการเจรจาหนี้ยุโรป ใช่พวกเขาสามารถชนะการต่อสู้ในระยะสั้น แต่พวกเขาจะแพ้สงครามในระยะยาว

ข่าวดีก็คือเพื่อที่จะชนะสงครามนี้เราต้องอดทน ตอนนี้คุณไม่สามารถซื้อบ้านได้คุณไม่สามารถซื้อรถคุณไม่สามารถไปเที่ยวพักผ่อนคุณไม่สามารถซื้อของชำได้และคุณไม่สามารถส่งจดหมายถึงบ้านได้ แต่ในระยะยาวถ้าคุณรออีกไม่กี่เดือนและซื้อสินทรัพย์ต่อไปอย่างหุ้นคุณจะสามารถพลิกสถานการณ์ได้

เราจะไม่สูญเสียสงครามในระยะสั้น แต่เงินยูโรจะสูญเสียอย่างแน่นอนและนั่นคือสาเหตุที่คุณต้องฉลาดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณลงทุนสิ่งสำคัญคือการหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่มีสินทรัพย์ที่มีสภาพคล่องมากที่สุดและเพื่อหลีกเลี่ยง ผู้ที่มีหนี้สินจำนวนมาก หนี้ใหม่

ดูสัญญาณเช่น; เงินเฟ้อที่สูงขึ้นการเติบโตที่อ่อนแอการว่างงานเพิ่มขึ้นเครดิตของธนาคารที่อ่อนแอ การจัดอันดับและการลดลงของรายได้ ทั้งหมดนี้กำลังบอกให้คุณอยู่ห่างจากพื้นที่วิกฤติ คุณควรซื้อสินทรัพย์