EUR / USD, EUR / JPY Breakish Bullish ขยายกำไร – ระดับหลัก

หากคุณเป็นนักลงทุนเป็นเวลานานในยูโรคุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ EUR / USD และ EUR / JPY Bullish Breakout ผู้ค้าหลายรายใช้ Breakout Bullish EUR / USD และ EUR / JPY เพื่อวัดการเคลื่อนไหวของพวกเขาภายในบัญชี Forex หรือการซื้อขายสกุลเงิน ตัวบ่งชี้ยังถูกนำมาใช้ในการทำนายทิศทางของเงินดอลลาร์สหรัฐเทียบกับยูโร ตัวบ่งชี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้ค้าทุกคนใช้โดยไม่คำนึงถึงประเภทของการซื้อขายสกุลเงินที่พวกเขาทำ

หนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับ EUR / USD Bullish Breakouts คือพวกเขาสามารถช่วยคุณกำหนดวิธีการลงทุนในยูโรและทิศทางที่มันจะเกิดขึ้นเมื่อมี Bullish Breakouts จำนวนมากมีโอกาสที่ EUR / USD จะสูงขึ้นและ EUR / JPY จะลดลง

EUR / USD Bullish Breakouts เป็นจริงการรวมกันของตัวบ่งชี้ต่าง ๆ ที่ทำงานร่วมกันเพื่อกำหนดทิศทางในอนาคตที่เงินยูโรจะไป ตัวชี้วัดหลักสามตัวคือดัชนียูโรที่มีเสถียรภาพการพยากรณ์ยูโร / ดอลลาร์สหรัฐและตัวบ่งชี้แผนภูมิยูโร พวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้คุณกำหนดทิศทางที่ยูโรกำลังเข้าสู่ Bullish Breakouts จะเริ่มต้นด้วยตัวบ่งชี้ตัวใดตัวหนึ่งจากนั้นจะไปยังตัวบ่งชี้ถัดไปที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทิงมากขึ้น

ตัวชี้วัดสามารถทำงานได้อย่างอิสระหรือร่วม คุณควรจะสามารถกำหนดว่าคนที่คุณใช้ร่วมกันเพื่อหาคนที่มีหลักฐานเพิ่มเติมว่าพวกเขากำลังทำงานร่วมกัน เมื่อมีตัวบ่งชี้มากกว่าหนึ่งตัวที่คุณใช้คุณควรผสมกันเพื่อค้นหาว่าอันไหนมีการสนับสนุนที่แข็งแกร่งที่สุดและมีแนวโน้มที่จะทำงานร่วมกันต่อไปในอนาคต

ตัวบ่งชี้แรกที่คุณควรมองหาเมื่อคุณกำลังมองหา Bullish Breakouts คือ Euro Stable Index ตัวบ่งชี้นี้จะแสดงให้คุณเห็นแนวโน้มที่คุณเห็นอยู่ในปัจจุบันและระยะเวลาที่ผ่านไป ดัชนี Euro Stable เป็นบารอมิเตอร์ที่ใช้เพื่อแสดงความแข็งแกร่งของเงินยูโรเมื่อเทียบกับสกุลเงินอื่น เมื่อมีการลดลงของยูโรตัวบ่งชี้จะแสดงการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งขึ้นและเมื่อยูโรเพิ่มขึ้นตัวบ่งชี้จะแสดงการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งลง

ตัวบ่งชี้ถัดไปที่คุณควรมองหาคือการพยากรณ์ยูโร / ดอลลาร์สหรัฐ ตัวบ่งชี้นี้จะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของเงินยูโรเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ ตัวบ่งชี้ Bull Bullish Breakout ไม่เพียง แต่จะแสดงให้คุณเห็นยูโร แต่ดอลลาร์สหรัฐเช่นกันดังนั้นคุณสามารถกำหนดเวลาที่จะแข็งแกร่งที่สุดเมื่อเทียบกับดอลลาร์สหรัฐ การพยากรณ์ยูโร / USD จะแสดงให้คุณเห็นความแข็งแกร่งของสกุลเงินทั้งสองนี้เมื่อพวกเขาอยู่ในข้อตกลง ตัวบ่งชี้นี้เป็นตัวบ่งชี้ที่เชื่อถือได้มากที่สุดเพราะเชื่อถือได้

ตัวบ่งชี้ที่สามที่คุณควรมองหาเมื่อคุณกำลังมองหา Bull Breakouts เป็นตัวบ่งชี้แผนภูมิยูโร ตัวบ่งชี้แผนภูมิ Euro จะช่วยให้คุณตรวจสอบว่าวัวมีแนวโน้มที่จะขึ้นหรือลง หากมีการฝ่าวงล้อมกระทิงเพียงหนึ่งหรือสองครั้งในช่วงเวลาที่กำหนดมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีความผันผวนเล็กน้อยในจุดแข็งของเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐ หากมีการฝ่าวงล้อมมากกว่าสี่หรือห้าครั้งก็มีโอกาสสูงที่จะมีความผันผวนมากกว่าเพียงเล็กน้อยในความแข็งแกร่งของเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐ

หากมีมากกว่าห้าตัวผู้กระทิงคุณมีแนวโน้มมากกว่าที่จะไม่เห็นการกลับรายการในจุดแข็งของเงินยูโรและดอลลาร์สหรัฐ ตัวบ่งชี้ที่ทรงพลังที่สุดที่จะช่วยให้คุณทราบว่าเมื่อใดที่คุณจะเห็นการพลิกกลับของความแข็งแกร่งคือตัวบ่งชี้แผนภูมิกระทิง ตัวบ่งชี้นี้จะช่วยให้คุณกำหนดได้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงราคาครั้งใหญ่เมื่อใดและมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาเล็กน้อย