ข่าวการค้าของ EU-UK และ US NFPs ล่วงหน้า

เนื่องจากการค้ากับสหภาพยุโรป / สหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของเราฉันได้ติดตามรายละเอียดการค้าของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรอย่างใกล้ชิด สหรัฐฯได้กำหนดอัตราภาษีศุลกากรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทำให้สินค้านำเข้าจากสหภาพยุโรปมีราคาแพงกว่า

ในฐานะธุรกิจเรารู้ว่าการลดต้นทุนสำหรับผู้บริโภคอาจหมายถึงรายได้ที่เพิ่มขึ้น เพื่อที่จะแข่งขันกับธุรกิจอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมเดียวกันเราต้องหาวิธีในการทำเช่นนั้น ซึ่งหมายความว่าเราต้องลดต้นทุนการดำเนินงานและเพิ่มยอดขาย

ในขณะที่ทำเช่นนั้นเราจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าห่วงโซ่อุปทานของเรามีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะให้บริการหรือผลิตภัณฑ์แก่ผู้บริโภคชาวอเมริกันในราคายุติธรรม ซึ่งหมายความว่าเราต้องทำอย่างดีที่สุดเพื่อลดจำนวนสินค้าที่ไปถึงสหภาพยุโรป ณ จุดส่งออก

การอัปเดตการค้ามีความสำคัญเนื่องจากให้ความเข้าใจที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับซัพพลายเชนของเราและแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของเราในการทำขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อลดต้นทุนสินค้า หากไม่มีการอัปเดตการค้าลูกค้าอาจตกอยู่ภายใต้ความรู้สึกผิดที่เราทำกำไรจากการซื้อขายที่ไม่ยุติธรรม

แม้เราจะพยายามรักษาความสมบูรณ์ของห่วงโซ่อุปทาน แต่มีหลายครั้งที่ผลิตภัณฑ์ของเราอาจสิ้นสุดในสหภาพยุโรปโดยที่เราไม่รู้ตัว ตัวอย่างเช่น บริษัท ขนส่งรับสินค้าระหว่างการเดินทางในสหรัฐอเมริกาและขนส่งไปยังสหภาพยุโรป หรือสินค้าอาจถูกจัดส่งในลักษณะเดียวกันกับการนำเข้าที่ถูกขนส่งจากสหรัฐอเมริกาไปยังสหภาพยุโรป

กฎระเบียบศุลกากรของสหภาพยุโรปและสหราชอาณาจักรแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญ เป็นผลให้สินค้าถูกประเมินตามเกณฑ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับประเทศที่พวกเขาลงเอยเมื่อตัดสินใจแล้วอาจเป็นการยากที่จะแก้ไข นอกจากนี้หลายประเทศในสหภาพยุโรปมีความเกี่ยวข้องกับสมาชิกสหภาพศุลกากร กฎระเบียบศุลกากรบางฉบับแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ภายในสหภาพศุลกากร เมื่อสินค้าถูกส่งไปยังลูกค้าสหภาพยุโรปมักจะเป็นจุดที่สงสัยหากบริการที่ให้บริการโดยผู้ให้บริการจริงหรือหากสินค้าถูกหยิบขึ้นมาในสหรัฐอเมริกาและส่งไปยังสหภาพยุโรป

ในหลายกรณีผู้บริโภคอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าการจัดส่งสินค้าเป็นอย่างไร แม้ว่ามันจะถูกกำหนดว่าสินค้าที่ถูกหยิบขึ้นมาในสหรัฐอเมริกาและจากนั้นส่งไปยังสหภาพยุโรปอาจไม่มีเอกสารที่จะพิสูจน์ว่าสินค้าถูกส่งจริง

หลายประเทศในสหภาพยุโรปมีความเกี่ยวข้องกับสมาชิกสหภาพศุลกากร กฎระเบียบศุลกากรจำนวนมากแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ ภายในสหภาพศุลกากร ตัวอย่างเช่นกฎระเบียบศุลกากรอาจแตกต่างกันไปตามประเทศที่สินค้าถูกหยิบขึ้นมา

นี่คือเหตุผลที่มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจในสหรัฐอเมริกาที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในนโยบายภาษีก่อนที่พวกเขาจะนำมาใช้ในธุรกิจของพวกเขา มีความจำเป็นที่เราต้องทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในห่วงโซ่อุปทานของเราก่อนเวลาที่ข้อมูลจะกลายเป็นทางการและเผยแพร่ในนโยบายการค้า

หากคุณติดตามการอัพเดททางการค้าในปัจจุบันคุณก็รู้อยู่แล้วว่าสหภาพยุโรปได้กำหนดอัตราภาษีมากกว่าที่คาดไว้สำหรับการส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา การบริหารการเก็บภาษีศุลกากรเหล่านี้จะใช้เวลา แต่สิ่งสำคัญคือเราต้องทำสิ่งที่เราทำได้เพื่อลดผลกระทบของนโยบายเหล่านี้

หากคุณยังไม่ได้ติดตามการค้าของสหราชอาณาจักรตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มต้น ฉันได้ให้ภาพรวมของรายละเอียดและสิ่งที่มีผลกระทบต่อธุรกิจทั่วโลก ตอนนี้คุณควรจะสามารถกำหนดขั้นตอนที่จะทำให้ธุรกิจของคุณแข่งขันในตลาดโลกได้มากขึ้น