Dow, Pound และ Aussie Dollar Test โพสต์สงครามการค้า, การฝ่าวงล้อมการเลือกตั้ง

เงินยูโรแข็งค่าขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยส่วนใหญ่เกิดจากการอ่อนค่าของเงินดอลลาร์สหรัฐ ดังที่แสดงในตารางค่าเงินดอลลาร์ร่วงต่ำกว่าเส้นแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นจากระดับต่ำสุดก่อนหน้านี้และระดับ 200-DMA เงินดอลลาร์ทดสอบการแกว่งตัวสูงเมื่อต้นเดือนตุลาคมในวันนี้ แต่ก็ยังสามารถเจาะผ่านได้ ปัจจุบันนักลงทุนเงินสดอยู่ในระดับที่ต่ำมากโดยที่นักลงทุนจ่ายให้กับความเสี่ยงด้านทุนอย่างเต็มที่ ด้วยธนาคารกลางยุโรปแสดงความเต็มใจที่จะอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมในขณะที่เฟดถูกหยุดชั่วคราวนโยบายการเงินที่ยืดหยุ่นมากขึ้นจะพยายามนำเสนอกลไกการเติบโต การแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์และบริการของ Bank of Canada ทั้งหมดอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของข้อตกลงปัจจุบันและข้อบังคับท้องถิ่น ข้อมูลเกี่ยวกับธนาคารแลกเปลี่ยนแห่งแคนาดาธนาคารแลกเปลี่ยนของแคนาดา EBC Canadas Foreign Exchange Bank เป็นโปรแกรมธนาคาร 1 แห่งในแคนาดาที่เชี่ยวชาญในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและการชำระเงินระหว่างประเทศสำหรับสถาบันการเงินและ บริษัท ต่างๆ

แน่นอน (ราวกับว่ามีแผนภูมิ USDCNH กำลังจะมาถึง) เราจึงได้รับระเบิดจากการบริหารของทรัมป์ในรูปแบบของความประหลาดใจอัตราใหม่ 10% สำหรับเงินเพิ่ม 300,000 ล้านดอลลาร์จากการนำเข้าของจีนซึ่งเริ่มใช้ในวันที่ 1 กันยายน . แผนภูมิที่จัดทำโดย James Stanley ไม่ควรเพิกเฉยต่อเวลาของรายงานอัตราค่าไฟฟ้าในจีนนี้ แผนภูมิจัดทำโดยแหล่งข้อมูลการซื้อขาย Forex ของ James Stanley DailyFX นำเสนอเครื่องมือตัวบ่งชี้และแหล่งข้อมูลมากมายเพื่อช่วยเหลือผู้ค้า

ราคาทองคำอาจได้รับผลกระทบที่ดีกว่าที่คาดการณ์ข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐและความคืบหน้าในการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนนั้นเย็นกว่าการลดอัตราดอกเบี้ยของเฟดในปี 2563 และบรรเทาความต้องการคำสั่งซื้อ ราคาน้ำมันยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากการประชุมโอเปกเช่นสหรัฐอเมริกาและจีนซึ่งเป็นผู้บริโภคน้ำมันดิบรายใหญ่ที่สุดสองรายเพื่อบรรลุข้อตกลงทางการค้า ราคาน้ำมันดิบเดือนก. ย. ซึ่งได้รับผลกระทบหลังจากการประชุมเฟดและความเสี่ยงนอกตลาดทั่วโลกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วยังซื้อขายได้ดีในระดับต่ำสุดในเดือนสิงหาคมและเราคิดวาทศิลป์วันศุกร์จากซาอุดิอาระเบียว่าจะพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดเพื่อหยุดน้ำมันอย่างไร ราคาที่ลดลงช่วยด้วย

มุมมองคงที่ของ FOMC กลายเป็นผู้มีอิทธิพลน้อยที่สุดของเหตุการณ์สำคัญในขณะที่การเลือกตั้งในสหราชอาณาจักรและความก้าวหน้าในสงครามการค้าระหว่างสหรัฐฯกับจีนทำให้เกิดปัญหาพื้นฐานที่ถาวร แนวโน้มราคาน้ำมันได้รับผลกระทบจากการส่งออกน้ำมันดิบของ Sticky US ราคาน้ำมันยังคงเพิ่มขึ้นหลังการประชุมโอเปคเนื่องจากสหรัฐฯและจีนซึ่งเป็นผู้บริโภคน้ำมันดิบรายใหญ่สุดของโลกถึงข้อตกลงทางการค้า แนวโน้มทางเทคนิคของเงินดอลลาร์เทียบกับยูโรปอนด์อังกฤษดอลลาร์ออสเตรเลียและดอลลาร์นิวซีแลนด์จะถูกกล่าวถึง

ตรวจสอบลักษณะของซีรี่ส์ผู้ซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์จากเลเวอเรจอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับแนวปฏิบัติที่ดีอื่น ๆ ที่ผู้ซื้อขายรายใดสามารถปฏิบัติตามได้ เทรดเดอร์สเตอร์ลิงมีการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษเพื่อรอวันพฤหัสบดีหน้า ในขณะเดียวกันคุณควรจับตาดูรายละเอียดต่อไปของรายงานการโพสต์ Brexit ของสหราชอาณาจักร – สหภาพยุโรปเนื่องจากพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีผลกระทบระยะสั้นของอนาคต Ftse 100 เทรดดอลล่าร์ยูโรเพิ่ม 32k ในตำแหน่งใหม่แนะนำว่ากางเกงขาสั้นใหม่ขับเคลื่อนการย้ายเบสมากขึ้น

ในทางเทคนิคการพูดตลาดดูน่ากลัว นอกเหนือจากข้อมูลแล้วตลาดจะรอการเลือกตั้งทั่วไปของอิตาลีในวันอาทิตย์และผลการลงคะแนน SDP ของเยอรมนีด้วยการผสมผสานผลลัพธ์บางอย่างซึ่งถือว่าเป็นผลลบต่อค่าเงินยูโร ตลาดฟิวเจอร์สตอนนี้เป็นสุทธิน้อยที่สุดที่ได้รับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์