ดาวโจนส์, ทองแดง & อีกมากมาย: ดัชนีและแผนภูมิสินค้าที่น่าจับตามองและอื่น ๆ

วันนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการใช้ ดาวโจนส์, ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมและอื่น ๆ เพื่อดูและวิเคราะห์สุขภาพของเศรษฐกิจอเมริกัน มันง่ายที่จะทำตราบใดที่คุณเข้าใจพื้นฐานของการเคลื่อนไหวของราคา จากนั้นคุณสามารถทำเงินบน วอลล์สตรีท ในขณะที่คุณนอนหลับ เริ่มจากพื้นฐานกันก่อน พื้นฐานมีความสำคัญเพราะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เราทุกคนอยู่ด้วยกันในโลกนี้ คุณสามารถดูพวกเขาพร้อมการเคลื่อนไหวของราคาใน ดาวโจนส์ ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรม เราสามารถสังเกตความลาดชันที่มั่นคงขึ้นใน ดาวโจนส์ ในขณะที่ตัวชี้วัดอื่น ๆ เช่น S&P 500 กำลังทำเครื่องหมาย

แนวโน้มเศรษฐกิจเป็นคุณลักษณะที่สำคัญที่สุดใน ดาวโจนส์ และดัชนีอื่น ๆ ดังนั้นเราจะศึกษาพื้นฐานทางเศรษฐกิจก่อน ตัวอย่างเช่นฉันเห็นว่าดัชนีการผลิตภาคอุตสาหกรรมเพิ่มขึ้นอย่างมาก แสดงให้เห็นว่าโรงงานกำลังผลิตสินค้าและเป็นข่าวดีสำหรับเศรษฐกิจ

ตอนนี้เรามาดูรายละเอียดข่าวเศรษฐกิจ ปรากฏว่ายอดค้าปลีกเพิ่มขึ้นมากกว่าที่คาดไว้ในเดือนธันวาคม นี่ควรเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการเติบโตทางเศรษฐกิจ ยอดค้าปลีกบัญชีส่วนใหญ่ของตัวเลข GDP และควรจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในไม่กี่เดือนข้างหน้า

การเคลื่อนไหวของราคาในดัชนีค่อนข้างคงที่ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ดังนั้นฉันจะดูข้อมูลอุตสาหกรรมและการเคลื่อนไหวของราคาใน ดาวโจนส์ ดูเหมือนว่าราคาจะลดลงในขณะที่ผลกำไรเพิ่มขึ้น

โปรดทราบว่าตลาดหุ้นมีความผันผวนและราคาจะเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่นเมื่อค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ ดาวโจนส์ ลดลงนั่นเป็นข้อบ่งชี้ที่ดีว่าตลาดกำลังตกต่ำ ในขณะที่หุ้นอย่าง Apple Inc. (AAPL) มีมูลค่าเพิ่มขึ้นนั่นเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าจะมีแนวโน้มราคาสูงขึ้น

ตลาดหุ้นมีการซื้อขายขึ้นและลงเหมือนรถไฟเหาะ หากคุณสามารถมองเห็นโอกาสในการซื้อในช่วงขับกล่อมคุณสามารถใช้ประโยชน์จากราคาที่สูงขึ้น

คุณต้องรู้ว่าต้องมองหาอะไรในตลาดหุ้นเพื่อให้ได้โอกาสสูงสุดในการทำเงิน คุณสามารถเรียนรู้การแลกเปลี่ยนตลาดหุ้นโดยเข้าร่วมบริการรับหุ้น ส่วนใหญ่เวลานักลงทุนมืออาชีพที่ซื้อและขายหุ้นไม่จำเป็นต้องใส่เวลาเอง

อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรประมาทความสำคัญของการเรียนรู้วิธีเลือกหุ้นด้วยตัวคุณเอง คุณต้องเรียนรู้กลยุทธ์การซื้อขายหุ้นล่าสุด ตลาดหุ้นเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการค้นหา บริษัท ที่ดีและไม่ดี

ยกตัวอย่างเช่น ทองแดง Corp. (CCO) การเคลื่อนไหวของราคาโดยรวมลดลงและดัชนีอุตสาหกรรมลดลง ขณะนี้ตลาดหุ้นกำลังกังวลเกี่ยวกับ ทองแดง Corp.

นอกจากนี้ดูเหมือนว่าความต้องการทองแดงจะลดลงเช่นกัน มีหลักฐานมากมายที่แสดงว่าเศรษฐกิจกำลังเข้าสู่ภาวะถดถอย เนื่องจากผู้คนจำนวนมากมีความกังวลเกี่ยวกับงานของพวกเขาฉันคาดว่าราคาจะยังคงลดลงในอนาคตอันใกล้

จากนั้นอีกครั้งข้อมูลเศรษฐกิจอาจมีบทบาทสำคัญในการกำหนดราคา มันจะเป็นการดีถ้ารู้ว่าจะซื้อและขายเมื่อราคาขยับขึ้นหรือลง มันอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะสร้างระบบการซื้อขายโดยใช้ตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจ