Dow Jones และ S&P 500 คาดการณ์สำหรับวันข้างหน้า

การคาดการณ์การลงทุนในตลาดหุ้นประจำวันเป็นโปรแกรมตัวอย่างฟรีที่ช่วยให้ผู้ค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับ Dow Jones และ S&P 500 โดยจับตาดูการเคลื่อนไหวของราคาอย่างใกล้ชิด โปรแกรมนี้มีการทดสอบที่ครอบคลุมและมีข้อมูลมากมายที่ช่วยให้นักลงทุนปรับการตัดสินใจซื้อขายในตลาด ผู้ค้าสามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานเพื่อศึกษาแนวโน้มของตลาดสังเกตการเปลี่ยนแปลงราคาและติดตามว่าราคาในอนาคตสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร เพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานระบบการคาดการณ์อย่างเต็มรูปแบบผู้ค้าสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือวิเคราะห์พิเศษที่ไม่สามารถใช้ได้กับผู้ใช้ที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์

PVAL เป็นเครื่องมือวิเคราะห์แผนภูมิที่ใช้ชุดข้อมูล PENSO จากดัชนีราคายุโรป เครื่องมือนี้เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีรายการราคาของคู่สกุลเงินโดยละเอียดและสามารถใช้ร่วมกับเครื่องมือวิเคราะห์แผนภูมิอื่น ๆ ได้

การคาดการณ์ล่วงหน้าต่อวันได้รับการออกแบบมาเพื่อวิเคราะห์หุ้นขนาดใหญ่และขนาดเล็ก ช่วยผู้ค้าประเมินแนวโน้มตลาดโดยสร้างแผนภูมิที่แสดงแนวโน้มของตลาดการคาดการณ์ราคาในปัจจุบัน

คุณสามารถซื้อขายโดยใช้ตัวชี้วัดแบบง่าย ๆ ที่ใช้สูตรง่าย ๆ ในการตัดสินใจซื้อและขายและดูตลาดหุ้นอย่างใกล้ชิด การคาดการณ์ล่วงหน้าวันนั้นมีกราฟิคง่าย ๆ ที่ให้คุณเห็นตลาดหุ้นในลักษณะที่ง่ายมาก

การคาดการณ์ล่วงหน้าวันวิเคราะห์ข้อมูลจากดัชนีราคายุโรปเพื่อแสดงการเคลื่อนไหวของราคาและแนวโน้มทั่วไปเมื่อเวลาผ่านไป โปรแกรมยังสามารถวิเคราะห์รายการของ Dow Jones และ S&P 500 โดยเฉลี่ยโดยแปลงให้เป็นอนุกรมเวลาของแต่ละบุคคลสำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติม

คุณสามารถคาดการณ์ราคาหุ้นที่เปลี่ยนแปลงโดยการลากเส้นผ่านค่าเฉลี่ย PVAL เนื่องจากพวกเขามีความสามารถในการทำซ้ำและสร้างการเคลื่อนไหวของราคาด้วยตนเอง ค่าเฉลี่ย PVAL สามารถใช้เป็นตัวบ่งชี้สำหรับแผนภูมิขั้นสูงอื่น ๆ

การคาดการณ์ประจำวันผลผลิตของ Ahead ขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของราคาเฉลี่ยรายวันของ Dow Jones และ S&P 500 ทั้งหมด คุณสามารถเลือกอนุกรมเวลาที่คุณต้องการให้โปรแกรมวิเคราะห์เพื่อการวิเคราะห์

ผลการวิเคราะห์เป็นการเคลื่อนไหวของราคาเฉลี่ยต่อวันของหุ้นทั้งหมด ราคาเฉลี่ย PVAL คำนวณโดยการใช้ราคาของอนุกรมเวลาทั้งหมดและหารด้วยจำนวนหุ้นทั้งหมดที่รวมอยู่ในราคาเฉลี่ย

ในการรับราคาเฉลี่ยคุณจะต้องใช้ราคาเฉลี่ยของหุ้น Dow Jones และ S&P 500 ทั้งหมดในอนุกรมเวลา ในการรับราคาเฉลี่ยให้แบ่งราคาของอนุกรมเวลาทั้งหมดตามจำนวนหุ้นทั้งหมดในราคาเฉลี่ย

หมายเลขแรกและหมายเลขสุดท้ายของราคาเฉลี่ยคือราคาเฉลี่ย ตัวเลขที่สองและสามคือค่าเฉลี่ย PVAL ซึ่งช่วยในการระบุทิศทางของการเคลื่อนไหวและใช้สำหรับการวิเคราะห์

ด้วยการรวมสองรายการเข้าด้วยกันคุณจะได้รับราคาเฉลี่ยของอนุกรมเวลาทั้งหมดที่นำมาจากราคาเฉลี่ย ค่าใช้จ่ายของซอฟต์แวร์นี้คือการจ่ายครั้งเดียว $ 39.95 สำหรับการติดตั้งการตรวจสอบและการอัพเดทซอฟต์แวร์