DAX 30 การคาดการณ์สำหรับสัปดาห์หน้า

มีปัจจัยหลายอย่างที่จะมีผลต่อการพยากรณ์ DAX 30 สำหรับสัปดาห์ข้างหน้า การเปลี่ยนแปลงของรัฐบาลการเมืองการค้าขายหรือความตกต่ำทางเศรษฐกิจหรือการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มจะส่งผลกระทบต่ออัตราแลกเปลี่ยนในทิศทางเดียวหรืออื่น ๆ ทั้งหมดนี้อาจส่งผลให้ค่าเงินดอลลาร์พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วหรือทันทีและมูลค่าของสกุลเงินจะเป็นไปตามความเหมาะสม

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้มูลค่าตลาดได้รับผลกระทบจากการกระทำทางการเมืองอย่างใดอย่างหนึ่งเป็นเพราะส่วนใหญ่ข่าวการเมืองส่งผลกระทบต่อตลาดตามราคาน้ำมัน การเพิ่มขึ้นของราคาสินค้าอาจทำให้ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้น ซึ่งหมายความว่าจะมีการลดลงของราคาน้ำมัน เศรษฐกิจโลกจะเปลี่ยนไปสู่ระดับที่ต่ำกว่า

ความวุ่นวายทางการเมืองบางอย่างอาจทำให้เงินตกต่ำในประเทศ เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นประเทศจะมีกำไรน้อยกว่าและเงินดอลลาร์จะลดลงสู่ระดับที่ต่ำกว่า ไม่มีอะไรต้องกังวลเพราะสกุลเงินจะดูแล

ปัญหาทางเศรษฐกิจอาจทำให้อัตราสกุลเงินลดลงสกุลเงินอาจตกลงไปนานเกินไปและใช้เวลานาน จะใช้เวลาสักครู่ก่อนที่เศรษฐกิจจะอยู่ในสภาพเดียวกัน ตลาดหุ้นอาจประสบปัญหานี้ แต่ฐานะทางการเงินของบุคคลทั่วไปจะไม่ได้รับผลกระทบเนื่องจากยังมีงานและรายได้ที่มีอยู่

เหตุผลอื่นที่คุณต้องจับตาการคาดการณ์ DAX สำหรับสัปดาห์ข้างหน้าคือเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงแนวโน้มและทิศทางของกิจกรรมทางเศรษฐกิจ รัฐบาลใหม่อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของอัตราสกุลเงิน แต่ก็ควรตรวจสอบสถานการณ์เมื่อมีการตั้งค่าและแนวโน้มอยู่เสมอ รัฐบาลการเมืองใหม่อาจขึ้นราคาของสกุลเงินไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง สกุลเงินอาจสูญเสียมูลค่าเมื่อเศรษฐกิจอยู่ในสภาพที่ไม่ดี

ในฐานะนักธุรกิจขนาดเล็กคุณต้องระวังการเปลี่ยนแปลงในประเทศของคุณ รัฐบาลประเทศของคุณจะเป็นผู้ตัดสินใจเกี่ยวกับปริมาณเงินและผู้ที่ได้รับเงิน การเปลี่ยนแปลงของอัตราแลกเปลี่ยนมักเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงนั้น การเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์ทางเศรษฐกิจอาจส่งผลให้มูลค่าของสกุลเงินลดลง

การเปลี่ยนแปลงของสภาพเศรษฐกิจอาจทำให้ราคาน้ำมันเปลี่ยนแปลงดังนั้นสกุลเงินก็จะลดลงเช่นกัน หากราคาน้ำมันสูงขึ้นเพราะรัฐบาลเพิ่มการผลิตนั่นหมายถึงราคาของเงินจะเพิ่มขึ้น หากค่าเงินเพิ่มขึ้นผู้ที่ใช้เงินจะมีความสุข

หลายประเทศที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาเป็นประเทศที่ถูกมองว่าเป็นสังคมนิยม ผู้คนที่อาศัยอยู่ในประเทศเหล่านี้ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากจากกระบวนการนี้ ผู้คนในประเทศเหล่านี้อาศัยอยู่ภายใต้ภาระอันหนักหน่วงของการเป็นคนจนและจากการทำงานภายใต้มืออันหนักหน่วงของรัฐบาล

พวกเขาถูกบังคับให้ยอมรับทุกสิ่งที่รัฐบาลสั่งให้ทำและหลายคนไม่มีเงินเพียงพอที่จะซื้ออาหาร เมื่อสกุลเงินตกจะมีการจลาจลและการจลาจลได้เกิดขึ้นแล้วในเวเนซูเอลา อาจเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงอย่างมากของอัตราแลกเปลี่ยน

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเงินดอลลาร์ยังเป็นตัวบ่งชี้ว่าภาวะเศรษฐกิจไม่ดี ธุรกิจส่วนใหญ่จะไม่ต้องการลงทุนในประเทศที่อยู่ในจุดที่หิวโหย ไม่มีงานทำและเศรษฐกิจกำลังจะล่มสลาย

ประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากสหรัฐด้านการพัฒนาเศรษฐกิจและการผลิตจะเปิดให้ดอลลาร์มากขึ้นเมื่อพวกเขาเห็นอัตราการทำงานประจำวัน มันเป็นสิ่งที่ดีเมื่อคุณเห็นว่าเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาขึ้นและตอนนี้พวกเขาสามารถที่จะดูการคาดการณ์ DAX สำหรับสัปดาห์ข้างหน้าได้เป็นอย่างดี ในกรณีดังกล่าวมีโอกาสที่การเพิ่มขึ้นของอัตราสกุลเงินจะไม่เป็นปัญหา

เมื่อสภาพเศรษฐกิจดีขึ้นและประเทศก้าวไปสู่ความทันสมัยมากขึ้นราคาของเงินดอลล่าร์ก็จะสูงขึ้นและนี่เป็นสิ่งที่ดี เนื่องจากผู้คนไม่สามารถซื้อได้มากในรูปแบบของอาหารและเสื้อผ้าจึงมีความจำเป็นน้อยกว่าที่ค่าเงินจะสูงขึ้น หากคุณเป็นนักธุรกิจขนาดเล็กคุณสามารถมองหาการคาดการณ์สกุลเงินเพื่อให้คุณสามารถทำกำไรพิเศษได้