ปอนด์อังกฤษ (GBP) ล่าสุด: GBP / USD การวัดระดับการสนับสนุนล่าสุด

คุณอาจถามตัวเองว่าทำไมฉันต้องเข้าใจแนวโน้มล่าสุดในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและเงินปอนด์? ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าคาดว่าค่าเงินดอลลาร์จะแข็งค่าขึ้นเมื่อเทียบกับประเทศคู่ค้าที่สำคัญทั้งหมด หากคุณเป็นนักลงทุนในสหราชอาณาจักรคุณจำเป็นต้องรู้ว่าต้องระวังอะไรบ้างเพื่อปกป้องความมั่งคั่งและประหยัดเงินในกระบวนการ

ในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาเงินปอนด์ได้รับความผันผวนอย่างมากโดยมีการซื้อจำนวนมากการขายจำนวนมากและการลดลงอย่างมาก การลดลงของเงินปอนด์ได้รับการเร่งเนื่องจากหลายประเทศในยุโรปได้ลดค่าเงินของพวกเขาส่งเสริมให้เงินดอลลาร์สหรัฐเพิ่มขึ้น เป็นผลให้ค่าเงินปอนด์ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาคือการซื้อพันธบัตรรัฐบาลสหราชอาณาจักรจำนวนมาก การลดลงของเงินปอนด์ได้กระตุ้นให้นักลงทุนต่างชาติซื้อพันธบัตรรัฐบาลอังกฤษจำนวนมาก นักลงทุนต่างชาติจำนวนมากได้ซื้อพันธบัตรจำนวนมากของสหราชอาณาจักรและตอนนี้พวกเขาได้รับอัตราดอกเบี้ยรับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปของสกุลเงินต่างประเทศอีกเล็กน้อย

ในขณะที่ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าจะมีกระแสความสนใจอะไรนักลงทุนต่างชาติกำลังซื้อพันธบัตรรัฐบาลอังกฤษครั้งใหญ่ในขณะที่ผู้ซื้อจำนวนมากจะหมดโอกาสซื้อ นี่เป็นอีกตัวบ่งชี้ว่าปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อค่าเงินปอนด์คือการอ่อนค่าของธนาคารกลางยุโรป

ไม่น่าแปลกใจเนื่องจากธนาคารกลางยุโรปจะเริ่มอ่อนค่าลงของเงินยูโรเพื่อรักษาเศรษฐกิจของตนเอง ธนาคารกลางยุโรปจะทำทุกวิถีทางเพื่อหลีกเลี่ยงการพังทลายของเงินยูโรและจะยังคงถือยูโรต่อไปทำให้เงินปอนด์อ่อนค่าลงเมื่อเทียบกับประเทศคู่ค้าที่สำคัญ

หากคุณต้องการปกป้องความมั่งคั่งมีหลายปัจจัยที่คุณควรพิจารณา ปกป้องพอร์ตโฟลิโอของคุณจากการเปลี่ยนแปลงของราคาในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและเงินปอนด์เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ ด้านของการลงทุนที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมาย

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมีสองด้าน มีอัตราแลกเปลี่ยนจริงที่คุณเผชิญอยู่แล้วมีความเสี่ยงจากความผันผวนของสกุลเงิน การทำความเข้าใจว่าสิ่งเหล่านี้เกี่ยวข้องกันอย่างไรและวิธีการจัดการความเสี่ยงของความเสี่ยงจากสกุลเงินนั้นมีความสำคัญเช่นเดียวกับการทำความเข้าใจประโยชน์ของอัตราแลกเปลี่ยน

คนส่วนใหญ่ที่ซื้อขายสกุลเงินซื้อเพียงสกุลเดียวคือดอลลาร์สหรัฐ พวกเราส่วนใหญ่ลงทุนในหลายสกุลเงิน แต่ถึงกระนั้นเงินดอลลาร์สหรัฐยังคงเป็นสกุลเงินอันดับหนึ่งและเมื่อเศรษฐกิจของเงินดอลลาร์สหรัฐเริ่มชะลอตัวเราเริ่มทำการค้าในสกุลเงินอื่นเช่นดอลลาร์ออสเตรเลียดอลลาร์แคนาดา และยูโร

การทำความเข้าใจปัจจัยเสี่ยงและสกุลเงินที่อาจเกิดขึ้นเป็นกุญแจสำคัญในการปกป้องการลงทุนของคุณและทำความเข้าใจกับกลยุทธ์การซื้อขายสกุลเงินที่มีประสิทธิภาพต่อความเสี่ยงเหล่านี้ มีแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมสำหรับคุณบนอินเทอร์เน็ตและโดยการอ่านผ่านคุณสามารถเรียนรู้วิธีใช้แผนภูมิในอดีตเพื่อระบุสกุลเงินที่มีแนวโน้มที่จะได้รับหรือสูญเสียมูลค่า

เนื่องจากนักลงทุนส่วนใหญ่ซื้อขายสกุลเงินจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ค้าสกุลเงินที่ก้าวร้าวมากที่สุดมักจะเป็นผู้ที่ถือครองสกุลเงินเหล่านี้มากที่สุด แต่ก็รวมถึงผู้ที่ถือสกุลเงินเหล่านี้ในระยะยาวด้วย เพียงแค่รู้ว่าจะมองหาอะไรและวิธีการแลกเปลี่ยนตลาดสกุลเงินอย่างมีประสิทธิภาพจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการทำกำไร

การลงทุนในการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเป็นกิจกรรมที่มีความเชี่ยวชาญสูงและมีแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมายที่สามารถให้ภาพรวมที่สมบูรณ์ของแนวโน้มและกลยุทธ์การซื้อขายที่คุณสามารถใช้เพื่อปกป้องการลงทุนของคุณ หากคุณยังใหม่ต่อตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหรือคุณกำลังมองหาการเริ่มต้นบริการการจัดการความมั่งคั่งที่เสนอโดยบริการทางการเงินของ Charles Stanley สามารถให้ความรู้ที่จำเป็นเกี่ยวกับสกุลเงินและตลาดสกุลเงิน