การบรรยายสรุป Brexit: SNP เพื่อโต้เถียงดีลใกล้จะเสร็จแล้ว

ธุรกิจอาจจำเป็นต้องได้รับหนังสือเดินทางเพื่อขนส่งสินค้าและภาษีอาจสูงถึง 40% สำหรับอาหารเฉพาะ ฉันหมายถึงเขาอ้างถึงกลยุทธ์ของจักรวรรดิที่ไม่เกี่ยวข้องกับโลกร่วมสมัยอีกต่อไป ฉันจะรณรงค์อย่างสุดใจเพื่อให้ได้ผลลัพธ์นั้น มีความพยายามร่วมกันที่จะมีการลงประชามติอีกครั้งซึ่งจะเป็นเรื่องปกติโดยสิ้นเชิงในประวัติศาสตร์สหภาพยุโรป เห็นได้ชัดว่ามีความพยายามในการพยายามเพิ่มแรงกดดัน ฉันเชื่อว่าคำตอบจะเป็นตัวกำหนดว่าประเทศของเรารู้สึกอย่างไรกับช่วงเวลาที่ยาวนานมาก ไม่ว่าเสียงร้องของ Brexiteers จะเป็นคำตอบที่ตรงไปตรงมา

อนาคตทางการเงินของสหราชอาณาจักรอยู่เหนือพรมแดนของยุโรป เราได้ดำเนินการขั้นตอนแรกที่สำคัญยิ่งพร้อมกันแล้ว ว่าคนพูด แต่คนเดียวกันแน่นอนอาจไม่ถูกถามว่าพวกเขาเปลี่ยนใจหรือไม่หรือพวกเขาต้องการตัวเลือกทางออกที่หลากหลายผ่านการฆ่าตัวตายทางการเงินของ Hard Brexit ‘ มันจะเป็นเรื่องสำหรับคณะกรรมการร่วมของสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปเพื่อสร้างรายการ ในความเป็นจริงมันค่อนข้างตรงไปตรงมา มีหลายวิธีที่สามารถรับได้ ฉันจะจัดการกับสิ่งเหล่านี้ตามลำดับ

การปล่อยให้สภาพแวดล้อมเป็นพิษเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเสมอ มันไม่เป็นที่รู้จักกันดีว่าอาจมีรอบ เป็นที่ทราบกันน้อยกว่าว่าวัฏจักรดังกล่าวในความเป็นจริงเป็นการหยุดชะงักชนิดที่ปลอมตัว ไม่ได้ระบุเกณฑ์สำหรับผลลัพธ์ของการลงประชามติซึ่งแตกต่างจากการลงประชามติค่านิยมของชาวสก็อต 2522 ซึ่งกำหนดให้ 40% ของผู้มีสิทธิ์ออกเสียงทั้งหมดควรจะสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นจริง ความผิดปกติที่ค่อนข้างน่าประหลาดใจนี้มีรากไม่มากนัก

การลงคะแนน ” ที่มีความหมายควรจะเกิดขึ้นในสัปดาห์ต่อมา การประท้วงของชายและหญิงที่คิดว่าไม่น่าจะเลวร้ายไปกว่านี้สำหรับพวกเขาพวกเขาเป็นตัวอย่างทั่วไปของคนที่โหวตให้ออกจากสหภาพยุโรป นี่คือเหตุผลที่ฉันคิดว่าการเลือกตั้งทั่วไปจะเป็นประโยชน์ การลงประชามติพิสูจน์แล้วว่าเป็นการเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ไม่ดี การลงประชามติของ Brexit เป็นตัวอย่างที่ดีของวิธีการที่รัฐธรรมนูญและระเบียบทางการเมืองของสหราชอาณาจักรอยู่ในสถานะที่น่าสงสัยอย่างยิ่ง รัฐสภาจะไม่ลงคะแนนเลือกตั้งโดยรวม ไม่มีนายกรัฐมนตรีคนใดที่ปล่อยให้สิ่งเหล่านี้มีโอกาสเพราะพวกเขามีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อความสำเร็จของเราในการที่จะมีประเทศใดประเทศหนึ่งในภายหลัง

โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้อ่านข้อกำหนด ในบทสรุปของกระบวนการของ Brexit เมื่อทราบถึงข้อกำหนดสุดท้ายของข้อตกลงเป็นเรื่องถูกต้องที่สกอตแลนด์ควรมีทางเลือกที่แท้จริงเกี่ยวกับอนาคตของเรา ตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้คือความปลอดภัย เพื่อที่จะมีผลต่อผลลัพธ์ในสถานที่ทุกประเภท ผลลัพธ์นี้จะทำให้สหราชอาณาจักรมีสนธิสัญญาการถอนที่ปลอดภัย แต่เป็นเพียงพิมพ์เขียวที่คลุมเครือสำหรับข้อตกลงทางการค้าที่กำลังจะมาถึงทำให้ประชาชนทั่วไปตกอยู่ในความมืดเกี่ยวกับอนาคตทางการเงินระยะยาวของประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ผลลัพธ์ที่แตกต่างก็จะเป็นผลลัพธ์หนึ่งที่จอห์นสันแพ้และรัฐบาลอื่นสามารถเกิดขึ้นได้

การออกกฎหมายเพื่อให้มีการลงประชามติประเภทก่อนหน้านั้นไม่รวมถึงข้อกำหนดในการใช้ผลการลงประชามติในขณะที่การออกกฎหมายเพื่อให้มีการลงประชามติประเภทหลังนั้น รัฐบาลผู้แทนดีกว่า referenda แน่นอนการหยุดชะงักจะต้องถูกทำลาย มีคนในรัฐบาลอนุรักษ์นิยมที่พยายามก่อวินาศกรรมทางเลือก

ไม่มีเสียงส่วนใหญ่ในรัฐสภาสำหรับการลงประชามติในรูปแบบใด ๆ ที่สำคัญไม่มีสมาชิกรัฐสภาส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่สนับสนุนการลงประชามติ Brexit อีกครั้ง ในกรณีที่มีประเทศใหม่รัฐใหม่มาจากรัฐสมาชิกปัจจุบันอาจต้องสมัครและนี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งแอปพลิเคชันและการเข้าเป็นสมาชิกสหภาพยุโรปจะต้องได้รับการอนุมัติจากส่วนที่เหลือ ของรัฐสมาชิก

ไปและพูดคุยกับคนที่ไม่ได้ร่ำรวย Remainers บรรณาธิการการเมือง BBC Newsnight Nick Watt กล่าวว่ามีแหล่งข่าวระบุว่าคำแนะนำทั้งหมดให้คำเตือนอย่างสิ้นเชิงว่าไม่มีทางที่สหราชอาณาจักรจะอยู่ในฐานะที่จะได้รับจากกองหลังที่เรียกว่าไอร์แลนด์เหนือ หนังสือพิมพ์ของฉันบอกฉันว่ากองทุนการเงินระหว่างประเทศแม้จะมีการพลิกกลับของอารมณ์ในสหราชอาณาจักรได้ตัดสินใจที่จะปล่อยการประเมินผลของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร SNP กำลังทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น ความน่าดึงดูดระดับนานาชาติของการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอังกฤษกำลังเป็นที่นิยม นอกจากนี้แฟรนไชส์ที่จงใจแยกกลุ่มที่มีความสนใจในผลลัพธ์ทันที ยิ่งกว่านั้นในขณะที่ Brexit อาจส่งเสริมการสนับสนุนอิสรภาพเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ แต่จริง ๆ แล้วอาจทำให้อิสรภาพเกิดขึ้นได้ยากขึ้น