การบรรยายสรุป Brexit: ตารางเวลาที่เป็นไปได้หากพรรคอนุรักษ์นิยมชนะการเลือกตั้งทั่วไปในสหราชอาณาจักร

พรรคอนุรักษ์นิยมเป็นพรรคเดียวที่ให้คำมั่นที่จะรักษาระดับราคาพลังงานในขณะที่ SNP ได้เสนอการเปลี่ยนแปลงในตลาดที่จะมีการเก็บภาษีศุลกากรที่แพงที่สุด จำกัด วางภาษีให้กับผู้ค้าปลีก ของภาษาในใบแจ้งหนี้และเพื่อแนะนำเครดิตที่สามารถสร้างได้โดย บริษัท ของใบแจ้งหนี้ของลูกค้า แม้ว่าเขาจะไม่ได้อ้างถึงวิธีที่พวกเขาสามารถแยกแยะความร้อน (นอกแผนก่อนหน้าของพวกเขาที่จะห้ามบ้านใหม่ตั้งแต่ปี 2025 โดยใช้ก๊าซในการทำความร้อน) แต่ก็เป็นอีกฝ่ายที่มีการกระทำเฉพาะสำหรับการลดความร้อน พวกเขายังเน้นด้วยว่าพวกเขาได้ลงทุนด้านเทคโนโลยีการจัดเก็บในสหราชอาณาจักรและความจุมากขึ้น แต่หลังจากสำเร็จ Brexit Done (อย่างชัดเจน) พวกเขาเชื่อมั่นว่าถ้าตอนนี้เขาพ่ายแพ้จอห์นสันสามารถดำเนินการต่อด้วยการบอกเล่าเรื่องการทรยศทางมือขวาสุดโต่งสำหรับสุนัขโดยอ้างว่าเขาอยากจะส่งมอบ Brexit แต่ถูกบล็อกโดยงาน พรรคเดโมแครตเสรีนิยมกล่าวว่าในกรณีที่ได้รับเสียงข้างมากในสภาว่าจะเพิกถอนมาตรา 50 และยกเลิก Brexit น่าแปลกที่พรรคเดโมแครตเสรีนิยมทำได้ดีกว่าและผู้ที่ลงมติอนุรักษ์นิยมมากขึ้นก็จะยิ่งยากขึ้นที่พรรคอนุรักษ์นิยมจะนั่งนอกเรา

หากอัตราการจับคู่มากที่สุดเท่าที่โพลทำนายไว้คุณจะต้องไปในทิศทางอื่น พรรค Brexit แนะนำว่าขณะนี้กำลังจะมาถึงชัยชนะที่ Farage สมาชิกรัฐสภากลัวใช้เพื่อสนับสนุนการโต้แย้งว่าสหราชอาณาจักรควรออกจากสหภาพยุโรปทันทีโดยไม่มีข้อตกลงผู้พิทักษ์รายงาน HuffPost UK กล่าวว่าพวกเขาแสดงให้เห็นว่าพรรค Brexit กัดส้นเท้าของ Tories ในการเลือกตั้ง Westminster ซึ่งพวกเขาจะอยู่ที่จุดเดียว พบว่าหากมีการดำเนินการรณรงค์เลือกตั้งทั่วไปที่นำโดยเทเรซาพฤษภาคมมันจะทำให้พรรคอนุรักษ์นิยมติดตามผลที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์

หนึ่งสัปดาห์ก่อนการเลือกตั้งที่ริเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการพลังงานของสหราชอาณาจักรได้เผยแพร่อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ของตนเองเพื่อนำไปสู่ต้นทุนพลังงานต่ำที่ปลอดภัยและยั่งยืนในอนาคต ‘ หากดูเหมือนการลงประชามติที่ Brexit ในอังกฤษและเวลส์ความเป็นอิสระจะมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการรณรงค์ของสก็อตแลนด์ ประการที่สองหมายความว่าอาจถูกบังคับให้ทำในสิ่งเดียวกันกับที่เขาไม่ต้องการทำและนั่นทำให้ Brexit เจรจาตำแหน่งของรัฐบาล เขาจะซื้อช่วงเวลาของนายกรัฐมนตรีเพื่อที่เมื่อบทความ 50 สิ้นสุดการเจรจาเขาจะมีสามปีก่อนการเลือกตั้งครั้งต่อไป กับทั้งสองฝ่ายในข้อตกลงเรื่อง Brexit และการเข้าเมืองการเลือกตั้งทั่วไปในปี 2560 มุ่งเน้นไปที่ความเข้มงวดการศึกษาและค่าใช้จ่ายของสังคมผู้สูงวัย มันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2001 (นั่นคือครั้งแรกนับตั้งแต่การขยายตัวของสหภาพยุโรป) ซึ่งการเข้าเมืองไม่ได้อยู่ในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่สำคัญที่สุด แม้ว่าเขาจะเตือนถึงการเลือกตั้งในยุโรปในเวลาน้อยกว่าสองสัปดาห์มันอาจทำให้เกิดการตกเลือดและขยายผลของเวสต์มินสเตอร์อดัมดรัมมอนด์หัวหน้าพรรคการเมืองที่โพโพเลียมพบว่ามันน่าทึ่งว่าพรรคใหม่ ของรัฐบาล

พรรคยังคงถูกแบ่งแยกและบางคนแย้งว่ามันพร้อมมากกว่าสำหรับการเลือกตั้งและสังเกตว่ามันทำได้ดีกว่าหัววัดที่วางแผนไว้ในปี 2560 และคนอื่น ๆ สงสัยว่างานมีความหวังใด ๆ ที่จะประสบความสำเร็จตราบใดที่ ผู้นำ Corbyn ที่เหลืออยู่ พรรคการเมืองทุกพรรคดูเหมือนจะค้นพบป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้เงินวิเศษเขากล่าว พรรคแรงงานดูเหมือนว่าจะพร้อมที่จะสนับสนุนการเลือกตั้งก่อนที่จะโบกมือในช่วงการลงประชามติครั้งที่สองตราบใดที่มีการขยายกับบรัสเซลส์ สำหรับสิ่งที่ฉันสามารถทำผิด แต่เนื่องจากการลงคะแนนกับเราในที่นั่งว่างในการทำงานจะเป็นวิธีที่แตกต่างกันของการแบ่งระหว่างอนุรักษ์นิยมเสรีนิยมประชาธิปไตยและ UKIP แต่ละคนจะมีปัญหาในการข้ามที่นั่ง แมนเดลสันพูดว่า

พรรคแรงงานจะกลายเป็นพรรคที่ใหญ่ที่สุด 27% ทำให้พวกเขามีที่นั่ง 137 ที่นั่งทำให้ Jeremy Corbyn เป็นผู้นำของชนกลุ่มน้อย แม้จะมีคะแนนเสียงเพียงเล็กน้อย แต่แรงงานก็สามารถถือที่นั่งส่วนใหญ่ได้ 229 แห่งในเวสต์มินสเตอร์ Work, Greens, SNP และ Dm Liberal การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานคาร์บอนต่ำและพลังงานทดแทนซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่หลังการเลือกตั้งครั้งต่อไปจะเป็นบูมของเราในอุตสาหกรรมพลังงานทดแทนกับทุกฝ่ายในการลงทุนคาร์บอนต่ำ พลังงานจะมุ่งเน้นไปที่การผลิตคาร์บอนและพลังงานทดแทน

แรงงานพยายามที่จะได้ที่นั่งในฐานะ Peterborough, Crewe และ Nantwich, Stockton South, Lincoln และ Clwyd Valley ทุกพื้นที่ที่มากถึง 3 ใน 5 ของผู้ลงคะแนนสนับสนุนการออกเดินทาง การย้ายถิ่นฐานประจำปีจากสหภาพยุโรปไปยังสหราชอาณาจักรตั้งแต่ปี 1991 ถึง 2017 (ข้อมูล ONS) ไม่รวมอยู่ในการเลือกตั้งรัฐสภาปี 2560 Brexit ได้รับการพิจารณาในแถลงการณ์ของเขา จากการอัพเกรดงาน 28 ครั้ง 2017 ได้รับการเลือกตั้งอนุรักษ์นิยมและส่วนใหญ่ (17) อยู่ในเก้าอี้ที่คาดว่าจะได้รับการโหวตให้ลา