ราคาหุ้นในเอเชียลดลงอีกครั้งเนื่องจาก Coronavirus แตกวอลล์สตรีท

เป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นราคาหุ้นในเอเชียฟื้นตัวขึ้นเนื่องจากโลกสูญเสียความเชื่อมั่นในการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสล่าสุด นักลงทุนที่กำลังดูราคาหุ้นวันนี้ควรตระหนักถึงสิ่งที่คาดหวัง หากราคาของหุ้นไม่เริ่มขึ้นอีกครั้งในอีกไม่กี่วันข้างหน้าการตอบสนองจาก วอลล์สตรีท น่าจะค่อนข้างแตกต่างกัน

สิ่งที่ทำให้นักลงทุนตื่นเต้นคือความจริงที่ว่าราคาหุ้นในเอเชียฟื้นตัวในขณะที่วอลล์สตรีทขาดศรัทธา มันจะใช้เวลาสักครู่ก่อนที่ปฏิกิริยาจะเกิดขึ้น ความกังวลใจจำนวนมากได้ถูกสร้างขึ้นและจะใช้เวลาในการแก้ไข

ความจริงที่ว่าราคาหุ้นในเอเชียฟื้นตัวอย่างรวดเร็วเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อเศรษฐกิจ ทุกคนต้องการดูราคาหุ้นในเอเชียที่สูงขึ้นเมื่อพวกเขาติดตาม Coronavirus หากพวกเขาสามารถดูและทำนายพฤติกรรมของตลาดหุ้นเอเชียได้ก็ไม่จำเป็นต้องกังวล

แต่ขอพูดตรงๆว่ามีความทุกข์ทรมานมากมายจากการขาดทุนหุ้นล่าสุด ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อ บริษัท ที่เกี่ยวข้อง แต่ยังรวมถึงผู้ที่ทำงานใน บริษัท นายหน้า หุ้นไม่ได้มีความหมายมาก ข้อเท็จจริงที่ว่าหุ้นในเอเชียได้รับการเขย่าอีกครั้งแสดงให้เห็นว่าการติดต่อที่ดีบน วอลล์สตรีท นั้นสำคัญเพียงใด

จะใช้เวลาก่อนที่ราคาหุ้นจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง แต่เมื่อพวกเขาทำมันจะค่อยเป็นค่อยไปมากกว่าการกระโดดยักษ์ ความจริงที่ว่าหุ้นไม่ขึ้นกับแรงกดดันมากเป็นกำลังใจอย่างมาก ระดับกิจกรรมของนักลงทุนที่ทำงานในโบรกเกอร์ชั้นนำนั้นสูงกว่าเมื่อก่อนตลาดหุ้นพัง

มันจะใช้เวลาสักครู่สำหรับชาวบ้านที่จะเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นกับเศรษฐกิจท้องถิ่นของพวกเขา เมื่อพวกเขาทำมันมีโอกาสมากที่ผู้ค้าวอลล์สตรีทจะได้รับผลกระทบอย่างมาก ปฏิกิริยา Coronavirus จะเด่นชัดน้อยลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้ากว่าในช่วงไตรมาสแรก

นี่เป็นข่าวดีสำหรับเศรษฐกิจท้องถิ่นทั่วโลก เศรษฐกิจท้องถิ่นทั่วโลกที่พึ่งพาตลาดตะวันตกจะแข็งแกร่งกว่าที่เคยเป็นมาก่อนการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส สิ่งนี้สามารถพูดได้สำหรับเศรษฐกิจท้องถิ่นทั่วโลกที่พึ่งพาตลาดเอเชีย

แม้จะมีธนาคารขนาดใหญ่ แต่ตอนนี้ตลาดหุ้นก็ฟื้นตัวในเอเชีย เศรษฐกิจเอเชียจะยังคงได้รับประโยชน์จากการฟื้นตัวของตลาดนี้ นี่เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับอนาคต

สิ่งที่น่าสังเกตก็คือการกระทำในตลาดหุ้นยังคงส่งผลกระทบต่อประเทศอเมริกาและต่างประเทศ ประเทศตะวันตกพึ่งพาเศรษฐกิจเอเชียสำหรับสินค้าที่ขายในตลาดโลก หาก Coronavirus เข้าสู่การให้อภัยยอดขายของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น

ตลาดการเงินทั่วโลกจะฟื้นตัวต่อไป ตลาดเอเชียจะยังคงได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัส แต่เศรษฐกิจโดยรวมจะเริ่มฟื้นตัว จะใช้เวลา แต่ในที่สุดประเทศตะวันตกจะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากการฟื้นตัวในเศรษฐกิจอเมริกาและโลก

ประเด็นสำคัญคือราคาหุ้นในเอเชียฟื้นตัว ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับมัน หลังจากหลายปีที่ทุกข์ทรมานจากอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราติดลบราคาหุ้นของประเทศในเอเชียเช่นญี่ปุ่นและจีนเริ่มฟื้นตัวและพวกเขาก็เพิ่มขึ้นอีกครั้งเนื่องจากผลกระทบต่อผู้ค้าวอลล์สตรีท

นั่นเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับตลาดเนื่องจากตลาดเอเชียดีดตัวขึ้นอีกครั้ง . ผู้ค้าวอลล์สตรีทจะเริ่มให้ความสนใจอย่างช้า ๆ และเริ่มได้รับความเชื่อมั่นเนื่องจากราคาหุ้นของประเทศในเอเชียยังคงฟื้นตัวและพวกเขาก็เริ่มได้รับประโยชน์จากการฟื้นตัวนี้